ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน :)
วันนี้เอา รีวิว Ashley Feel Color Makeup Set
เซ็ทเครื่องสำอางแบบพกพา มาฝากทุกคนกันค่า
บอกก่อนเลยว่าราคาน่านักน่าคบมากๆค่ะ เพราะเซ็ทนี้ราคาเพียง 229 บาท!!! เท่านั้นค่าทุกคนนนนนนน
โดยเซ็ทนี้ประกอบด้วยอายแชโดว์ 8 สี มีครบทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์
เม็ดสีแน่น ติดทนนาน มาพร้อมบลัชออน 2 สี และฝุ่นเขียนคิ้วอีก 2 สี
เค้ามีทั้งหมด 4 เบอร์นะคะ โดยสีที่เนตรใช้ในคลิปเป็นเบอร์ 02 นะคะ
ใครสนใจ สามารถไปซื้อได้ที่ Eveandboy หรือสั่งสินค้าทางออนไลน์ที่ @Ashleycosmetics ค่า
ฝากกดติดตามให้เนตรด้วยนะคะ ?