ตกลงวันนี้อายจะมารีวิวลิปทิ้นท์ที่มีความฉ่ำวาวดาวล้านดวงมากๆ ค่ะ กับแบรนด์
อายแพ้แพคเกจแบบนี้มากค่ะ พื้นสีขาว ฝาสีใส screen อักษรสีเงินสะท้อนแสงเบาๆ ดูคลีน ดูมินิมอล ดูไม่เอะอะ หยิบมาใช้แล้วดูเป็นผู้หญิงน่ารัก ใสๆ ☺ เป็นลิปที่หยิบมาใช้ได้ทุกวันจริงๆ ค่ะ ทาแล้วมโนว่าตัวเอกเป็นนางเอกซีรี่ส์เกาหลี ทาแล้วฟีลมันได้จริงๆ ค่ะ อันยองฮาเซโย~~ ??
? ออกมาทั้งหมดด้วยกัน 5 สี
01 Juicy Apricot
สีนี้จะออกโทนพีช อ่อนที่สุดในบรรดา 5 สี แต่ให้ลุคสวยหวาน น่ารักในวันสบายๆ
02 Peach Crush
สีนี้จะออกโทนชมพูเด่นชัด ให้ลุคสวย แต่ไม่หวานจนเกินไป อายชอบสีนี้ที่สุดค่ะ
03 Apple Cider
สีนี้จะออกส้มจี้จ้าด เหมาะกับ summer มากๆ ค่ะ
04 Honey Black Tea
สีนี้จะออกน้ำตาลอมส้ม ให้ลุคเท่ๆ ดูมั่นใจ แต่ไม่ดูแรงจนเกินไป
05 Rose Jam
สีนี้จะออกแดงเลยค่ะ ให้ลุคสาวมั่น สวยเด่น ทาไป party รับรองเด่นสุดในงาน
ในส่วนของ Applicator นั้น หัวเป็นฟองน้ำ รูปทรงเรียวยาว หัวมน ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้ control ได้ง่าย เก็บขอบปากได้ดีค่ะ ใช้ได้ไม่มีปัญหา ?
เป็นลิปทินท์ที่ให้ความฉ่ำวาวสุดๆ มีกลิ่นพีชหอมอ่อนๆ เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก แถมติดทนมากก กินอาหาร ความวาวอาจจะหลุดไป แต่สีลิปติดปากไม่ไปไหนเลยค่ะ ถ้าใครเบื่อลุคฉ่ำๆ อยากเปลี่ยนแนว ก็เอาทิชชู่เม้มปาก 1 ที จะเหลือเฉพาะสีลิปที่มีความน่ารักตะมุตะมิมากๆ อายชอบทาทั้ง 2 แบบเลยค่ะ คุ้มมากก ไอเลิฟฟ ❤️
ขอแนะนำทริคในการทานิดนึง ถ้าอยากให้สีชัด แถมกลบสีปากได้มิด แนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์กลบสีปากเบาๆ ก่อนทาลิปนะคะ ?
วันนี้อายก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้นะคะ
ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
Facebook : Eglips Thailand
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ จุ๊บๆ ?