ตกลง
เมื่อแบรนด์ยาสีฟันมาทำลิป จะเป็นยังไง? วันนี้อายจะพาเพื่อนๆ มาดูกันค่ะ
“MELIPs by MEDENT Aloevera Organic”
แบรนด์น้องไม่ใหม่ แตกไลน์จากยาสีฟัน มาทำลิป ?
ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลริมฝีปาก
ส่วนประกอบสำคัญ ประกอบไปด้วย อโลเวร่า ผสานกับวิตามิน C, E และน้ำมันมะพร้าว เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงริมฝีปาก และให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ
ที่ชอบมากๆ เลยคือ สามารถทาได้ทั้งปากและแก้ม ☺️?
เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อลิควิด ค่อนข้างเหลว เม็ดสีชัด ไม่หนักปาก ทาแล้วให้ความฉ่ำวาวกำลังดี ความติดทนอยู่ในระดับดีค่ะ กินข้าวก็มีหลุดบ้าง แต่สามารถเติมได้ง่ายมากค่ะ
เขาออกมาทั้งหมดด้วยกัน 2 สี และ อีก 1 สูตรเป็นแบบไม่มีสี
?สี Secret 01
สีส้มอมชมพูเบาๆ ให้อารมลึกลับและสดใสในเวลาเดียวกัน มีกลิ่นหอมของแบล็คเคอร์เรนท์ สีนี้ทาไปเที่ยวทะเลก็ดูสดใสมากๆ ค่ะ
?สี Sweet 02
สีชมพูชัดสวย ดูสุขภาพดี ให้ลุคหวานอมเปรี้ยว ทาง่ายมากๆ ค่ะสีนี้ มีกลิ่นวนิลาหอมมาก สามารถทาไปเที่ยวในวันสบายๆ หรือไปปาร์ตี้ก็สวยเด่นได้เหมือนกันค่ะ
?สี Smart 03
ไม่มีสี แต่ให้ความเย็นสดชื่นกับริมฝีปาก มีกลิ่นมิ้นท์ ให้ความสดชื่นมากๆ ค่ะ ใช้ทาทับลิปทั่วไป หรือทาก่อนลงลิปเพื่อไม่ให้ตกร่อง ตัวนี้ใช้ทาทิ้งไว้ตอนกลางคืนเพื่อบำรุงริมฝีปากขณะหลับก็ดีงามค่ะ
ความรู้สึกหลังได้ลองใช้
แบรนด์นี้เม็ดสีค่อนข้างชัด แต่ไม่หนักปากเลยค่ะ ให้ความวาวและความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ตกร่อง ไม่แห้ง อายเป็นคนปากแห้งก็คือเลิฟตัวนี้มากค่ะ สีค่อนข้างติดทน กินข้าวมีหลุดบ้าง แต่ก็เติมได้ง่ายๆ ค่ะ สีก็ทาง่าย สามารถทาเป็น everyday look ได้เลยค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือสามารถทาแก้มได้ ทาบนแก้มสีก็สวยมากก พกแท่งเดียวได้ทั้งตาและปากเลยค่ะ เริศตรงนี้ รวมๆ คือดีงามมากค่า ?
ราคา
แบบซอง ราคา 69 บาท
แบบแท่ง ราคา 189 บาท
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line: @medent
#MELIPsbyMEDENT