ตกลงสวัสดีค่าสาวๆทุกคนนนน วันนี้อยากมานำเสนอ ครีมซองตัวนี้มากๆ
บอกเลยว่าใครที่อยากหน้าใสอมชมพูต้องมามุงแล้ว ไม่รอช้าค่ะ
ไปเริ่มรีวิวน้องเค้ากันเล้ยยย
นี่คือ Zolution Pink Lemon White Serum นั่นเอง ซองสีชมพูน่ารักแบบนี้เลยค่า
พกพาง่ายเว่อร์ แต่ๆๆ ก่อนอื่นไปดูส่วนผสมของนางกันก่อนเลยค่า
Ingredients: ส่วนผสม
เจ้าเซรั่มตัวนี้เค้ามีสารสกัดหลักมาจากพิงค์เลม่อนเลย
ซึ่งนางเป็นวิตามินซีเข้มข้นจากธรรมชาติ ที่จะช่วยทำให้ผิวเรา กระจ่างใส
มีออร่าแล้วก็อมชมพูนั่นเองค่ะสาวๆ
นอกจากนี้ก็มีสารสกัดจากผลไม้รสเปรี้ยวต่างๆอีก5ชนิดเลย จุกๆๆ
ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้แข็งแรง กระชับรูขุมขนต่างๆ
แล้วก็ช่วยปรับสภาพ pH ผิวให้สมดุลอีกด้วยค่า
ส่วนผสมสุดท้ายซึ่งสำคัญมากๆอีกตัวนึงเลยคือนางมีคอลลาเจน
ที่จะช่วยทำให้ผิวเรานุ่มเด้ง ดูสุขภาพดีไร้ริ้วรอยกวนใจ
Texture มาดูในส่วนของเนื้อเซรั่มกันบ้างค่ะ เนื้อนางจะใสๆแบบนี้เลย
มีความว่าบางเบาไม่หนักหรือหนืดอะไรค่ะ
BEFORE
สำหรับเจ้าเซรั่มตัวนี้ทาได้เช้าเย็นเลยนะคะ
เฟิร์สทาเป็นบำรุงตอนเช้าก่อนแต่งหน้าก็เวิร์ค เครื่องสำอางไม่เป็นคราบแต่อย่างใดค่ะ
ส่วนตอนกลางคืน ก็ทาเป็นตัวแรกเลยก่อนทาสกินแคร์อื่นๆ
AFTER
หลังจากที่ทาเนื้อเซรั่มเค้าซึมเค้าผิวไวเลยนะคะ ไม่เหนอะหนะผิว
แล้วก็ที่ชอบเลยคือผิวดูเนียนนุ่มขึ้น สำหรับเฟิร์สผิวดูไบร์ทขึ้นด้วยนะคะ
มีความอมชมพู แต่ว่านางไม่ได้แบบออร่าขึ้นมาเลยทันทีนะ
เหมือนจะค่อยๆไบร์ทแบบธรรมชาติมากกว่าค่ะ ไอเลิฟ
ใครที่สนใจไปตำน้องเค้าได้ เจอกันที่เซเว่นกลางเดือน พ.ย. นี้
สาขาที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เพจ Zolution Cosmetic ค่า
สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว เจอกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย