ทดสอบผิวแล้วได้มาส์กหน้าฟรี บอกเลยว่าดีเว่อร์!!!

มีเรื่องดี ๆ อยากชวนเพื่อน ๆ มาทำควิซทดสอบค้นหาผิวของตัวเองกันค่ะ

ใครมีปัญหาผิวหน้า รักษาไม่หายสักทีอาจเป็นเพราะเราเข้าใจผิวเราผิดก็ได้นะคะ กลายเป็นว่าเลือกใช้ของที่ไม่ถูกกับผิวทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้ได้รู้จักบุคลิกผิวของตัว การเทสผิวเป็นอะไรที่ช่วยให้เราเข้าใจผิวได้ง่ายและเร็วขึ้นด้วย มีการเปรียบเทียบกับนางในวรรณคดีด้วย

และที่พิเศษสุด ๆ 200 คนแรกที่เข้าไปทำเทส เขายังแจกแผ่นมาส์ก Derma Mentor ตามบุคลิกผิวที่ได้ให้ไปใช้ฟรี ๆ เลยด้วย

เพียงเข้าไปที่เว็บ DermaMentor เพื่อทำแบบทดสอบบุคลิกผิว

(ลิ้งค์ https://bit.ly/2JKj7P1)

แล้วเข้าไปทดสอบบุคลิกผิวง่ายๆ เพลินๆ 19 ข้อ

ตอบครบจบบอกบุคลิกผิวและแนะนำว่าใช้แผ่นมาส์กแบบไหนผิวจะดีขึ้นได้

เสร็จแล้วไปที่ ระบบสมาชิก เพื่อลงทะเบียนร่วมลุ้นรับมาส์กฟรีพร้อมกรอกชื่อที่อยู่ในการจัดส่งให้เรียบร้อย เป็นอันเสร็จสิ้นค้าาา

หรือสามารถเข้าทำในช่องทางอื่น ๆ ได้อีกด้วยนะคะ

Line Official (https://bit.ly/2L32D5j)

Facebook (https://bit.ly/3orZ1bD)

ทั้ง 2 ช่องทางเมื่อทำจบแล้วแคปหน้าจอผลลัพธ์ พร้อมส่ง ชื่อ ที่อยู่ เบอร์ติดต่อจัดส่ง ไว้ที่แชทได้เลย สุดท้ายนอนรอมาส์กหน้าอยู่บ้านชิลๆ อย่างสบายใจจ้า

Wowww
5 ธ.ค. 2563 เวลา 12:54 น.
5 ธ.ค. 2563 เวลา 19:13 น.
5 ธ.ค. 2563 เวลา 20:38 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล