เตาอบไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี? ทำได้ทั้งอาหารและเบเกอรี่

ขนมหวานและเบเกอรี่คือของคู่กันสำหรับผู้หญิง บางคนไม่ได้ชอบกินอย่างเดียวนะคะ ยังชอบทำอีกด้วย เวลาว่าง ๆ หลายคนคงอยากทำเบเกอรี่กินกันเองในครอบครัว เพื่อใช้เวลาว่างร่วมกัน แต่สาว ๆ หลายคนไม่ได้ทำเพื่อขายเลยไม่ได้ทำทีละเยอะ ๆ จะซื้อเตาอบขนาดใหญ่เลยก็ดูยังไง ๆ อยู่ หากมีเตาอบเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ที่ใช้ทำอาหารอื่น ๆ และทำเบเกอรี่ได้ด้วยคงเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมีเตาอบไฟฟ้า ที่ได้รับการรีวิวว่าดีและเหมาะกับแม่บ้านสายชิลเป็นอย่างมากมาแนะนำกันค่ะ

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ขนาดความจุ 28 ลิตร กำลังไฟฟ้า 1,500 วัตต์ ปรุงอาหารได้นานถึง 60 นาที ด้วยระบบลมร้อน Convection ช่วยให้อาหารสุกทั่วถึงไส้ความร้อน สามารถตั้งอุณหภูมิ ได้ตั้งแต่ 70 – 250 องศาเซลเซียส ที่สำคัญสามารถเลือกระดับความร้อนได้ 6 รูปแบบ ตามความเหมาะสมเตาอบไฟฟ้า หากใครคิดอยากทำชีสเค้กหน้าไหม้ บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก เพราะคนที่เคยใช้ รีวิวว่าดีมาก ชีทเค้กออกมาสวยงามไม่แพ้ของแบรนด์ดัง ๆ กันเลย ซึ่ง เตาอบ sharp ทำจากสเตนเลส ช่วยให้ความร้อนคงที่ประตูกระจกทนความร้อนสูง มองเห็นอาหารภายในได้ชัดเจนมีอุปกรณ์เสริมครบชุด ทั้งถาด ตะแกรง ที่จับกันความร้อนชั้นวาง 3 ระดับ เลือกวางถาดอบให้พอดีกับอาหาร มีไฟแสดงการทำงานสีแดงชัดเจน ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่กินพื้นที่ จะไว้ในคอนโดหรือครัวทั่วไปก็เหมาะสม

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพแค่มีเตาอบ sharp ทุกเมนูคาวหวานก็เป็นเรื่องง่าย ๆ อยากทำเมนูไหนก็ได้ ถูกใจสาว ๆ สายชิลกันไปเลย แถมยังได้ยินมาว่านอกจากฟังก์ชันจะแน่น ขนาดกะทัดรัดแล้ว ราคาก็น่ารักอีกด้วยนะคะ ได้ยินแบบนี้แล้วต้องไปสอยมาติดบ้านกันไว้แล้วแหละ เผื่อล็อคดาวอีกรอบจะได้ไม่เหงา หรือวันหยุดก็สามารถชวนคนในครอบครัวทำเมนูต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ทำด้วยกัน กินด้วยกัน แฮปปี้แฟมิลี่มากจ้า

ขอบคุณข้อมูล : https://www.thaicity.co.th/product/detail/18/4

น่าสน^^
ขอบคุณคะ
อยากได้จัง ขอบคุณค่ะ
February 04, 2021
เครื่องเล็กๆน่ารัก เหมาะสำหรับประจำบ้านจริงๆค่ะ
น่าสนมากๆ  ต้องไปดูแล้วซิ
February 05, 2021
February 19, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!