14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

Reviews; ทำเล็บ ทำสปากุหลาบ ราคาย่อมเยาว์ที่ร้าน have a good nails สาธร

สวัสดีค่าวันนี้จะมารีวิวการเสริมสวยของเราอีกแว้ว55555555555 ก็คือต้องบอกก่อนว่าก็เล่นเฟสปัดๆเลื่อนๆปกติทั่วไปละก็เจอคนแชร์โพสโปรโมชั่นของทางร้าน have a good nails พอดีไอเราก็ว่าราคาถูกมากกกกแถมมีสปาด้วย เล็บเราตอนนี้ก็คือสภาพดูไม่ได้ก็เลยจองอย่างรวดเร็ว เดี๋ยววันนี้จะมาแบ่งปันประสบการณ์ เขียนรีวิวแบบเน้นๆนะงับบบบ

ร้านHave a good NAILs อยู่ในซอยนราธิวาส22 (เข้าซอยมา 50 ม. อยู่ทางขวามือ)

การเดินทาง

- หากนั่ง BTS มา ให้ลงสถานีช่องนนทรี ทางออก2 ข้ามskywalk มาต่อ BRT สถานีสาทร ลงสถานีถนนจันทน์

- หรือเข้าทางซอยสาธุประดิษฐ์15 เลย ร.ร.ทวีวัฒนา 50 เมตร อยู่ทางซ้ายมือ

หากท่านนำรถส่วนตัวมาให้จอดใต้อพาร์ทเมนต์ Double two @ Sathorn (จอดฟรีค่ะ) ***เฉพาะจุดที่ไม่มีป้ายทะเบียน***

และนี่คือภาพบรรยากาศในร้านนะงับ ร้านไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่งน่ารัก โซฟานั่งสบาย เดินเข้าประตูมาพี่พนักงานทุกคนจะพูดสวัสดีพร้อมกัน คือน่ารักสิบสิบสิบเลย ทางร้านมีทั้งบริการสปามือ เท้า ทำเล็บเจล อาร์ต ลิฟติ้งขนตา ต่อขนตาเลยนะ นี่รู้สึกว่าราคาย่อมเยาว์กว่าหลายๆที่เลยทุกคน

ในส่วนของสีเล็บเจล ทางร้านมีให้เลือกเยอะมากๆๆ เฉดสีเพียบ คุณพี่ช่างที่ดูแลเค้าชื่อว่า พี่น้ำเชี่ยว คนนี้คือบันเทิงมาก ชวนคุยสนุกดูแลดี ก็คือลืมเล่นทรศไปเลย เป็นการทำเล็บที่บันเทิงมากแม่ แล้วก็ถ้าสมมุติจะจองคิวสามารถจองที่เฟสบุ๊คร้าน หรือ ไอจีร้านได้เลย ค้นหาว่า have a good nails ได้เลยสามารถรีเควชคุณพี่ช่างที่ถูกใจได้ด้วยนะ

มาเดี๋ยวเราจะพูดถึงการทำสปากันก่อน ทางร้านมีทั้งสปาน้ำนม สปากาแฟ สปากุหลาบ และอีกมากมาย แต่ที่เราเลือกคือสปากุหลาบเพราะจะช่วยเรื่องกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้มือนุ่ม ทำให้กระจ่างใส เนียนขึ้น และที่สำคัญคือกลิ่นตอนทำสปาหอมมากกกกกก โลชั่นกุหลาบหอมมากกกกกก หลังจากสครับเสร็จ คุณพี่ช่างก็จะมาร์คกุหลาบพันแร็บทิ้งไว้15นาที หลังจากนั้นก็ทาโลชั่นบำรุงผิวให้เราหอมๆ บอกเลยสบายผิวมากกกก ตอนคุณพี่ช่างสครับให้คือฟินสุดๆๆเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาด้วยทุกคน แนะนำ มาทำทั้งมือ ทั้งขาปัง

หลังจากทำสปาเสร็จก็มาทำเล็บเจลกันบอกเลยว่าเราเลือกลายที่ปังมาก ลายเยอะ ลายเน้นๆใช้สีทางร้านเป็นสิบสี5555555555555 ด้วยความที่เราชอบอะไรเว่อวังเนอะ แต่บอกเลยคุณพี่เขาทำออกมาให้สวยมากกแม่ บริการดีแบบสิบสิบ ใส่ใจมากกกก สีไม่ตรง สีไม่ใกล้เคียงก็ช่วยหา เปลี่ยนสีจนกว่าจะใช่ จนกว่าจะตรงเรฟใดใด เอ็นดู และนี่คือภาพของคุณพี่น้ำเชี่ยวตอนกำลังวาดรูปสุดแสนจะคิ้วทึ ลงบนนิ้วของเรา๐

และต่อไปคือภาพหลังทำเสร็จ ต้องบอกก่อนว่าเราถูกใจมากๆๆๆๆ คุณพี่ช่างทำดีมากก ใส่ใจรายละเอียด แนะนำช่วยเหลือดี ร้านก็น่ารัก ทางแอดมินเพจก็ใส่ใจเรื่องคิวใดใด บอกเลยว่าเป็นร้านดีต้องบอกต่อ ทั้งราคาดี ทำดี เดินทางสะดวก บอกเลยว่าให้คะแนนเต็ม10 ชอบมากกกกกก

สำหรับใครที่สนใจสามารถไปค้นหาชื่อร้านได้ทั้งทาง fb และ ig เลย หรือจะพิมพ์ในกูเกิ้ลก็จะเจอรีวิวเยอะแยะมากมาย แถมเดินทางสะดวก กดชื่อร้านในแกร็บก็มีปักหมุดนะงับ รับรองไม่มีหลง สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกคนมากๆที่กดเข้ามาอ่านรีวิวในครั้งนี้น้าาา ไว้เจอกันในกระทู้หน้าค้าบบบบ

สวยมากค่ะ

ลายน่าร๊ากกก
February 16, 2021
ลายน่ารักสวยค่ะ
February 16, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!