ตกลงภาพรีวิวน่ารักๆ จากคุณลูกค้า ที่ซื้อ Sugavia เกิน 350 บาท
คุณลูกค้าได้แก้ว PAINT ฟรี ตามลายที่คุณลูกค้ารีเควส
ซึ่งคุณลูกค้าท่านนี้ Shopping จนได้แก้วฟรีถึง 3 ใบ
และทางคุณลูกค้าขอให้เราช่วย Paint แก้ว
ให้เป็นลายน้องแมว 2 ตัวที่คุณลูกค้าเลี้ยง
ทางทีมงานเลยยินดี PAINT เป็นน้องแมวให้ตามคุณลูกค้าประสงค์
ดูเหมือนเจ้าของแก้วทั้ง 2 จะถูกใจกับแก้วที่ PAINT ให้นะคะ
น้องแมวน่ารักมากๆ เลยค่ะ ทาสแมวละลายเลยค่ะ 5555
ขอบคุณรีวิวน่ารักๆ จากคุณลูกค้า
คุณ Paew และน้องแมว ขนมปัง กับ ปาท่องโก๋ ขนปุย
และขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้ SUGAVIA หญ้าหวาน Organics สินค้าคนไทยแต่คุณภาพระดับสากลค่ะ CODEX , HALAL , GMP, GAP, Organics Thailand, FDA Thailand
แก้วสวยๆ PAINT ลายฟรียังรอทุกคนอยู่นะคะหรือ
จนกว่าสินค้าจะหมดค่ะ (จำนวนจำกัด)
มา Shopping หญ้าหวาน Sugaviaกันค่ะ
รับรองว่าได้ทั้งความหวานอร่อย สุขภาพดีๆ และ ความสุข
หากสนใจรบกวนทักไลน์มาได้เลยค่ะ
หรือ สามารถไปที่ FACEBOOK : Sugavia หญ้าหวาน
หรือ LAZADA , SHOPEE ได้เลยค่ะ
อย่าลืมทักแชทแจ้งแอดมินหากมีรีเควสลายที่ต้องการนะคะ
ขอบคุณ Pixel Arts น่ารักๆ จาก Divoom ค่ะ
ขอบคุณที่แวะมาอ่านบทความน่ารักๆ จาก Sugavia ค่ะ
Have a great Afternoon นะคะ
ขอบคุณทุกท่านที่ชื่นชอบรีวิวน่ารักๆ ของลูกค้าจาก Sugavia นะคะ
และขอบคุณที่เอ็นดูน้องแมวทั้ง 2 ตัวนี้ค่ะ
หากท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ Sugavia
และชื่นชอบงานศิลปะบนแก้ว
อย่าลืมแวะมา ช้อปปิ้ง กับเรานะคะ
ช่วงเวลาพิเศษ ๆ นี้มีจำกัด
เพียง 350 บาท ได้รับแก้วน่ารักๆ รีเควสลายเพนท์ได้เลยค่ะ
เช่น ลายน้องแมว น้องหมา ที่เลี้ยง ข้อความที่ชอบ ฯลฯ ค่ะ