Sugavia หญ้าหวาน มีของขวัญมาฝาก พร้อมรีวิวสุดน่ารัก ทาสแมวละลายเลยค่ะ

ภาพรีวิวน่ารักๆ จากคุณลูกค้า ที่ซื้อ Sugavia เกิน 350 บาท

คุณลูกค้าได้แก้ว PAINT ฟรี ตามลายที่คุณลูกค้ารีเควส

ซึ่งคุณลูกค้าท่านนี้ Shopping จนได้แก้วฟรีถึง 3 ใบ

และทางคุณลูกค้าขอให้เราช่วย Paint แก้ว

ให้เป็นลายน้องแมว 2 ตัวที่คุณลูกค้าเลี้ยง

ทางทีมงานเลยยินดี PAINT เป็นน้องแมวให้ตามคุณลูกค้าประสงค์

ดูเหมือนเจ้าของแก้วทั้ง 2 จะถูกใจกับแก้วที่ PAINT ให้นะคะ

น้องแมวน่ารักมากๆ เลยค่ะ ทาสแมวละลายเลยค่ะ 5555

ขอบคุณรีวิวน่ารักๆ จากคุณลูกค้า

คุณ Paew และน้องแมว ขนมปัง กับ ปาท่องโก๋ ขนปุย

และขอบคุณที่ไว้วางใจเลือกใช้ SUGAVIA หญ้าหวาน Organics สินค้าคนไทยแต่คุณภาพระดับสากลค่ะ CODEX , HALAL , GMP, GAP, Organics Thailand, FDA Thailand

แก้วสวยๆ PAINT ลายฟรียังรอทุกคนอยู่นะคะหรือ

จนกว่าสินค้าจะหมดค่ะ (จำนวนจำกัด)

มา Shopping หญ้าหวาน Sugaviaกันค่ะ

รับรองว่าได้ทั้งความหวานอร่อย สุขภาพดีๆ และ ความสุข

หากสนใจรบกวนทักไลน์มาได้เลยค่ะ

หรือ สามารถไปที่ FACEBOOK : Sugavia หญ้าหวาน

หรือ LAZADA , SHOPEE ได้เลยค่ะ

อย่าลืมทักแชทแจ้งแอดมินหากมีรีเควสลายที่ต้องการนะคะ

ขอบคุณ Pixel Arts น่ารักๆ จาก Divoom ค่ะ

Thanks ka
February 15, 2021

ขอบคุณที่แวะมาอ่านบทความน่ารักๆ จาก Sugavia ค่ะ

Have a great Afternoon นะคะ

เริศศศศศศศ
February 15, 2021
น้องเหมียววววว หน้าจอย มากเลยลู๊กกกกกกกกกกกก
น้อนน่ารัก
February 15, 2021

ขอบคุณสำหรับทุกๆ  Comments น่ารักๆ นะคะ

น้องแย่งซีน 555
น้องแมวน่ารักมากเลยค่ะ
February 16, 2021

ขอบคุณทุกท่านที่ชื่นชอบรีวิวน่ารักๆ ของลูกค้าจาก Sugavia นะคะ

และขอบคุณที่เอ็นดูน้องแมวทั้ง 2 ตัวนี้ค่ะ

หากท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ Sugavia

และชื่นชอบงานศิลปะบนแก้ว

อย่าลืมแวะมา ช้อปปิ้ง กับเรานะคะ

ช่วงเวลาพิเศษ ๆ นี้มีจำกัด

เพียง 350 บาท ได้รับแก้วน่ารักๆ รีเควสลายเพนท์ได้เลยค่ะ

เช่น ลายน้องแมว น้องหมา ที่เลี้ยง ข้อความที่ชอบ ฯลฯ ค่ะ

February 16, 2021
ว้าว ยังทัน ขอบคุณนะคะ ที่มาบอกข่าว
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
February 17, 2021

ขอบคุณทุกท่านสำหรับความสนใจใน Sugavia นะคะ

น่าสนใจค่ะ
February 20, 2021