ตกลงปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นก็คือ ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ ซึ่งบางอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็ก หรือบางคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ ก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละบุคคล ที่จะมองใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับพราวเอง เรารู้สึกว่า ถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ถ้าหากเราไม่ใส่ใจ ก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่ในอนาคตได้ ซึ่งจากปัญหาที่พราวเจอนี่แหละ ทำให้พราวเอง ลองผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเราจากภายใน พราวก็เน้นตัวที่ช่วยเรื่อง การลดอาการปวดประจำเดือน ซึ่งพราวเองมีอยู่หลายๆครั้ง ที่ประจำเดือนมาไม่ตรง ด้วยเหตุผลที่ประจำเดือนมาไม่ตรงนี่แหละ ทำให้เริ่มมองหาสมุนไพร บำรุงร่างกาย ปรับสมดุลฮอร์โมนจากภายใน จนเพื่อนแนะนำให้มาทาน Luna Plus ตัวนี้ ก็รู้สึกว่าเรากำลังเจอของดีอยู่ เพราะตัวนี้พราวเองทานต่อเนื่องมาแล้ว 4 เดือน เห็นผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น จากที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ ก็กลับมาตรงทุกเดือน แล้วไม่มาแบบกระปริดกระปรอยในบางครั้ง เหมือนก่อนๆ หน้านี้ ทำให้รู้สึกว่า เราน่าจะหาทางแก้ไขปัญหาเรื่องของประจำเดือนได้ถูกทางแล้วจ้า
ถามว่าเพราะอะไร ทำไมพราวต้องเลือกและบอกต่อเพื่อนๆ ทุกคนให้ลอง LUNA PLUS กับการช่วยแก้ปัญหาพื้นฐานข้างต้น เรื่องของประจำเดือนมาไม่ปกติ หลังจากที่พราว ได้ทดลองด้วยตัวเองมาแล้ว 4 เดือนต่อเนื่อง ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เพราะข้อแรก คือ เรื่องของสารสกัดต่างๆ ไม่มีอันตรายใดๆ หรือไม่มีผลข้างเคียง ที่ทำให้ร่างกายเกิดโรคภัยต่างๆ ในอนาคต หากเรารับประทานอย่างต่อเนื่อง เพราะมาจากสมุนไพรสำคัญๆ ถึง 10 ชนิดที่ช่วยเรื่องของการดูแลสุขภาพและบำรุงร่างกายผู้หญิงเราให้ดีขึ้น อาทิเช่น ตังกุย, โปรตีนสกัดถั่วเหลือง, ชิแซนด้า, แครนเบอร์รี่, โรสแมรี่, พลูคาว,ลูกซัด, ผงเสกตี่, แกมมา โอริชานอล, สารสกัดจากทับทิม
ถึงเวลาแล้วหรือยัง ? ที่วันนี้เพื่อนๆ ผู้หญิงทุกคนจะต้องเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ เริ่มจากสิ่งใกล้ตัวเล็กๆ น้อยๆ กันเถอะค่ะ เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ใส่เราสุขภาพภายในกันให้ดี
ยิ่งช่วงนี้ เค้ามีโปรโมชั่นซื้อเพียง 1 กล่อง ราคาพิเศษมากๆ 390 บาทเท่านั้น ย้ำ 390 บาท แต่ถ้าใครจะร่วมโปรซื้อ 3 กล่องแถมให้เพิ่มอีก 2 กล่อง เท่านั้นยังไม่พอ รับฟรี น้ำหอมฟีโรโมน กลับไปเพิ่มอีกด้วย ปังมากๆ ของมันต้องมีละน๊า ลองเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยที่ FB : Luna Plus Thailand | Line@ : @Lunaplus