ตกลงซึ่งเป็น 1 ใน item ยอดฮิตของ Eucerin ที่ขายดีมายาวนานจริงๆ เพราะนอกจากจะใช้ดีแล้ว เขายังมีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก
จุดเด่นของเจ้าขวดนี้มีอะไรบ้างไปดูกัน
1.เป็นเซรั่มที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะผิวแบบไหน ถ้าอย่างบำรุงผิวให้แข็งแรงสามารถใช้ได้เลย แต่ต้องระวังหน่อยสำหรับผู้ที่แพ้สาร Hyaluron จะใช้ได้ไม่
2.เข้าเนี้ยสามารถใช้หลังเช็ดโทนเนอร์เพื่อเป็น make up base ก่อนการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี
3.สารไฮยารูลอนที่เขาใช้เนี่ยมีลักษณะคล้ายกับ hya ที่ผิวของเรามาก และนอกจากนี้ความเข้มข้นยังสงถึง 3 เท่าจึงรับรองว่าเพียงพอสำหรับเติมริ้วรอยให้กับผิวของเราอย่างแน่นอน
4.กักเก็บความชุ่มชื่นยาวนานให้ผิวของเราได้นานถึง 24 ชั่วโมง
5.เนื้อเจลบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที ทำให้เห็นผลลัพธ์หลังใช้ต่อเนื่องใน 1 เดือน
6.ที่สำคัญ ผิวเป็นสิว มีความหวังเพราะเขาออกแบบมาไม่ให้อุดตันรูขุมขนอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากดูข้อมูลของเจ้าตัวนี้เพิ่มเติม
คลิกเลย >> https://www.wwhealthyplus.com/product/eucerin-hyaluron-filler-first-serum/