รีวิว ครีมกันแดดหน้า แดดแรง แค่ไหนก็เอาอยู่!

แดดประเทศไทยร้อนแรง แดดแรง ยิ่งกว่าไฟนรก ไหนจะรังสี UVA ไหนจะรังสี UVC รังสีอัลตราไวโอเลตเต็มไปหมด ผิวไหม้แดดทีกว่าจะหายใช้เวลานานมากกก กว่าผิวจะกลับมาขาวเหมือนเดิม เพราะงั้นเราควรป้องกันแสงแดดและรังสี UV ด้วยการทา ครีมกันแดดหน้า ละวันนี้เราก็จะมารีวิวครีมกันแดดตัวเด็ด ตัวเดียวจบ แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ ของเค้าดีจริง ๆ

ครีมกันแดดหน้า ที่เราจะพูดถึงก็คือ Vie Cosmetics Perfect Touch Hydrating Sun Cream SPF 50 PA ตัวนี้คือเริ่ดมาก เนื้อครีมตอนทาแรก ๆ ดูเหมือนจะแห้งนะแต่เกลี่ยง่ายมาก เนื้อเนียนสุดอะไรสุดมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ คุมมันดีมากตัวนี้ กันน้ำกันเหงื่อ กันแดดแรง และที่สำคัญสามารถกันรังสี UV ได้ทุกรูปแบบ ปกติครีมกันแดดทั่ว ๆ ไปจะไม่สามารถกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้ แต่ตัวนี้คือกันได้จ้า ปั๊วะมาก

เดี๋ยวจะหาว่าโม้ อันนี้คือใช้เองรีวิวเองจริง ๆ เราใช้มาแล้ว 2 เดือน เกือบหมดหลอดด้วย ตอนแรกที่ใช้แค่รู้สึกว่าชอบเพราะเนื้อสัมผัสมันดูแห้ง ๆ น่าจะไม่ทำให้หน้ามันหนักกว่าเดิมตอนแรกคิดว่าจะเกลี่ยยาก แต่ทาไปแล้วเกลี่ยง่าย ครีมกันแดดบางตัวเกลี่ยยากแล้วก็วอกมาก หน้าลอยไปถึงปากซอย แต่ตัวนี้คือไม่วอกเลยเนียนไปกับผิว สบายผิวมากไม่รู้สึกหนักหน้าด้วย ต้องบอกก่อนว่าถ้าใครชอบแต่งหน้าแบบ Natural สบาย ๆ คือทาครีมกันแดดแล้วจบเลย เติมบลัชออนกับทาปากให้มีสีนิด ๆ หน่อย ๆ คือสามารถออกจากบ้านได้เลย แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่จริง ๆ สวยท้าแดดแรงไปเล้ย

นอกจากนี้ กันแดดหน้า ของ Vie Cosmetics ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติต่าง ๆ มากมาย และที่ชอบมากคือตัวนี้เป็นครีมกันแดดหน้าแบบ Water Resistant หรือพูดง่าย ๆ ก็คือกันน้ำกันเหงื่อ แถมยังทำให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย ซึ่งดีกว่า Water Proof ตรงที่เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เหมือนให้ผิวหน้าของเราได้หายใจ รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นนั่นเอง

พอใช้ไปสักพักแล้วรู้สึกว่าผิวมีความเรียบเนียนมากขึ้น ปกติผิวหน้าของเราจะไม่ค่อยสม่ำเสมอดูเป็นด่าง ๆ ซึ่งเราเป็นคนที่ออกแดดไม่บ่อยแต่ทำงานหน้าคอมเป็นประจำ ผิวคล้ำได้ไงไม่รู้งงมาก ซึ่งเราคิดว่าเป็นเพราะว่าแสง blue light จากพวกหน้าจอคอม โทรศัพท์มือถือนั่นแหละ เอาเป็นว่าใช้แล้วดีจริงทุกคน ยิ่งถ้าใครต้องเจอ แดดแรง ยิ่งต้องใช้ครีมกันแดดหน้านะ ตัวนี้เลิฟเลย แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ไปตำกันเลยจ้าาา

16 มี.ค. 2564 เวลา 17:21 น.
หาซื้อที่ไหนคะ ราคาแพงมั้ยคะ
16 มี.ค. 2564 เวลา 17:34 น.
ขอบคุณมากคะ
16 มี.ค. 2564 เวลา 20:22 น.
16 มี.ค. 2564 เวลา 21:49 น.

16 มี.ค. 2564 เวลา 22:39 น.
16 มี.ค. 2564 เวลา 23:54 น.
17 มี.ค. 2564 เวลา 9:36 น.
ดี
17 มี.ค. 2564 เวลา 9:56 น.
คุณ kamonchanok หาซื้อไม่ยากเลยค่า ราคาไม่แพงด้วยไม่ถึงพัน สามารถหาซื้อได้ตามวัตสันค่ะ
17 มี.ค. 2564 เวลา 11:45 น.
17 มี.ค. 2564 เวลา 13:21 น.
17 มี.ค. 2564 เวลา 14:42 น.
Thanks ka
18 มี.ค. 2564 เวลา 9:49 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล