อยากหน้าใส ใช้น้ำตบตัวไหนดี

ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ น้ำตบบำรุงผิว สูตรพิเศษสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิวง่าย เนื้อสัมผัสบางเบาซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เป็น น้ำตบสำหรับคนเป็นสิว ที่ช่วยเสริมสร้างสมดุลให้ผิว ลดปัญหาสิว พร้อมยังเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำเด้งเปล่งประกายออร่า

ผสาน 3 คุณค่าบำรุงผิว ได้แก่

1. Anti-Oxidant สารต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงสดใส ผิวไม่แก่ก่อนวัย

2. Anti-Acne ป้องกันการเกิดสิวด้วยนวัตกรรมช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยนและยังช่วยควบคุมความมันอีกด้วย

3. Skin Moisturizing & Brightening คืนความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูแลให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายกระจ่างใส หมดกังกลเรื่องจุดด่างดำสีผิวไม่สม่ำเสมอ

น้ำตบที่ดีที่สุด ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบดูแลผิวพรรณจากธรรมชาตินานาชนิด

- SalSphere™ Severe Acne Relief นวัตกรรมที่รวบรวมสารดูแลปัญหาสิวไว้ด้วยกัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพ และค่อยๆ ปลดปล่อยสารสำคัญให้การออกฤทธิ์ที่ยาวนานขึ้น

- Biogenic SA-200 สารกลุ่ม BHA ช่วยดูแลการอุดตันของรูขุมขนและช่วยผลัดผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน

- Technolong™ Hokkaido การผสมผสานของสารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากเกาะฮอกไกโด ช่วยเติมความชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสดใส

- Amitose GOA วิตามินซีนวัตกรรมใหม่ที่มีความเสถียรสูง ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

- Inaclear® ช่วยดูแลผิวให้เปล่งประกาย ดูกระจ่างใส

- GalactoFerm-NS สารสกัดจากยีสต์ อุดมไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ และ กรดอะมิโน ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ดูแลการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกเพื่อทดแทนผิวที่เสื่อมสภาพ

- Aquatide ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงจากภายใน

- Collagen คอลลาเจนสกัดจากเกล็ดปลาแถบอเมริกาใต้ ง่ายต่อการซึมซาบสู่ผิว

AquaPlus Skin-Enhancing Water Essence ขนาด 140 ml. ราคาโปรโมชั่น 890 บาท

วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons ทุกสาขา

หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

www.aquaplus.co.th

Thank kaa
April 22, 2021
เคยลองใช้ของพี่สาว โอเคเลยนะคะ ><  ขอบคถณสำหรับบทความดีๆค่ะ
April 22, 2021
แค่เห็นพรีเซ็นเตอร์ก็อยากลองใช้แล้วค่ะ ^____^
ขอบคุณ​ค่ะ​
April 22, 2021
ราคาแอบแพงไปนิดนึง แต่น่าใช้นะ เราเคยใช้โฟมล้างหน้า ดีอยู่นะคะ โอเคเลย อ่อนโยนมาก
Wow
May 03, 2021
ลองใช้ เซรั่มวิตามินซี ก็ดีเหมือนกันนะคะ
January 12, 2022

January 26, 2022
คนท้องใช้ได้ไหมค่ะ
February 28, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล