ตกลงหน้าร้อนใคร ๆ ก็ไม่ชอบบำรุงผิวหลายขั้นตอน เน้นเบาสบาย
มิวขอแนะนำครีมตัวนี้เลยค่ะ ที่ดาราหลายคนบอกว่ามันดี และเหมาะกับหน้าร้อนๆ แบบนี้
แม้ไม่อยากอวยเกินไป แต่ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ลองใช้ผิวก็ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด
ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ตีนกา ต่างๆ ก็ดูจะตื้นขึ้น ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น
แล้วไอพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็จางขึ้นจริงๆ จนคุณแม่ยังทักเลย
เอ้อ! หน้าใสขึ้นนะ แบ่งม๊าให้ใช้บ้างสิ 555
ทีนี้พอเริ่มไปหาข้อมูลก็เพิ่งมารู้ว่าครีมตัวนี้ทำมาจากไขมันดีในน้ำนมม้าจากประเทศฝรั่งเศษ
เมือกหอยทากจากประเทศเกาหลี และสารพัดประโยชน์อีกมากมายที่รวมมาไว้ในกระปุกเดียว!
ยิ่งอ่านก็ยิ่งเลิฟ! ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้หมดไปแล้วจ้า 4 กระปุกไม่เปลี่ยนใจ
อยากรู้ว่าผิวใสเป็นแบบไหน แบบที่ต้องการไหม มาลองกันได้เลยจ้า!!
ซื้อได้ที่ อิฟแอนบอย หรือวัตสันค่ะ วัตสันจะราคาถูกบ่อยและลดบ่อยค่าาาาา