ตกลงวันนี้เราอยากจะแนะนำแป้งพัฟผสมรองพื้น Showy Bright UV Controlled Puff Powder แบรนด์คนไทย ผลิตโดยคนไทย กับแบรนด์ Pinery Prime (พายรี่ไพร์ม) เราได้ผลิตแป้งที่วิเคราะห์แล้วว่าเหมาะกับสภาพผิวของสาวไทย เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยออกมา ไปชมกันเลยค่ะ
แป้ง Showy Bright แป้งเกรดพรีเมียม ปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รอยสิว กลบได้เนียนสนิท แถมสามารถอำพรางรูขุมขนได้เนียนกริบ ใครที่กำลังมองหาแป้งที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ
สาวๆคนไหนที่ต้องออกจากบ้านไปตากแดด แป้งShowy Bright ตัวนี้ กันแดดทั้ง UVA UVB หรือสาวๆคนไหนที่ต้อง Work From Home ตลอดทั้งวัน แป้งตัวนี้นอกจากกันแดดแล้ว ยังสามารถกันแสงสีฟ้า จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอโทรศัพท์มือถือได้ด้วยนะคะ หายห่วงกลัวผิวเสียกันเลยค่ะ
อย่างสุดท้าย แป้งShowy Bright สามารถคุมมันได้ยาวนาน 12ชม. แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ได้อีกด้วยค่ะ สวยครบ จบในตลับเดียวแบบนี้พลาดกันไม่ได้นะคะ
Showy Bright Powder มีให้สาวๆเลือกถึง 3เฉดผิว
No1. ผิวขาว No2. ผิวขาวเหลือง No3. ผิวสองสี
ราคาเพียง 380 บาท และตอนนี้เรามีโปรโมชันส่งฟรีไม่จำกัดจำนวน และมีของแถมทุกออเดอร์การสั่งซื้อเลยค่ะ อยากบอกสาวๆทุกคนว่า อย่าช้า ดีจริงอยากให้ลอง
ช่องทางการสั่งซื้อและชมสินค้า
Facebook : Pinery Prime Cosmetics
Instagram : Pinery Prime_Cosmetics
Line : @770qjibh
Line Shop : Https//line.shop.me/770qjibh
รีวิวจากผู้ใช้จริง #ลองแล้วจะรู้ ใช้แล้วจะเลิฟ