11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

SKYNLAB+ ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ "ลดกลิ่นปาก ยิ้มสดชื่น"

สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน ชาวCosmenet

เม้าส์มอยกันซักหน่อยหลังจากที่ Work From Home มานาน

ปัจจุบันก็กลับเข้าสู่สภาวะปกติ

ที่ต้องใช้ชีวิตมากกว่า 8 ชั่วโมงโดยการใส่แมส
ตั้งแต่ตอนเช้าออกไปทำงานจนกลับมาถึงบ้านช่วงเย็น

ปัญหาที่คาดไม่ถึง คือ เรื่องของ”กลิ่นปาก”

เวลาที่เราใส่แมสนานๆ กินข้าวเสร็จ กินอาหารกลิ่นแรงมาเต็ม!

แต่ใช้ตัวนี้ SKYNLAB+ PREMIUM FRESH SMILE TOOTHPASTE เอาอยู่!

คิดว่าเพื่อนๆคงคุ้นหน้าตากันอยู่แล้ว

เป็นยาสีฟันสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 7 ชนิดส่วนผสมหลัก

1. Chamomile Extract : ช่วยต้านการอักเสบ และ ต้านอนุมูลอิสระ

2. Liquorice : ชะเอมเทศ ให้ความชุ่มชื้นช่องปาก ดูแลสุขภาพเหงือก

3. Persimmon Extract : สารสกัดลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยลดกลิ่นปากอย่างมีประสิทธิภาพ

4. Sage oil : ช่วยสมานแผลในช่องปาก และ ลดการสะสมของแบคทีเรีย

5. Peppermint Oil : น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มิ้นช่วยยับยั้งเชื้อโรค รักษา สมดุลและลดอาการเจ็บปวด

6. Xylitol : ไซลิทอล สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียพร้อมป้องกันอาการผุของฟัน

7. Fennel Extract : ผักชีล้อม มีวิตามินซี ช่วยให้เหงือกแข็งแรงขึ้น

8. Clove Oil : กานพลู ลดอาการอักเสบของเหงือก และ ลดการปวดฟัน

9. Vitamin C : วิตามินซี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและความแข็งแรงให้กับเหงือก

ดูจากสารสกัดคืออัดแน่นและเยอะมากๆ

ทางแบรนด์มีทั้งรูปแบบ

หลอดใหญ่ ขนาด 160 กรัม ราคา 189 บาท

ซองขนาดพกพา ซื้อง่ายพกง่าย ขนาด 12 กรัม ราคา 14 บาท

ส่วนตัวปิงชอบมาก แบบซองพกสะดวก
เอาไปใช้ช่วงกลางวันหลังกินข้าวมื้อกลางวันที่ออฟฟิต^^

“ลดกลิ่นปาก ยิ้มสดชื่น”

เรียกได้ว่า เป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับปิงเลย

ด้วยสมุนไพรธรรมชาติเพื่อปากและฟันที่ดียิ่งขึ้น

จะช่วยขจัดคราบพลัค ลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก
ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากไม่ทำลายสารเคลือบฟันด้วยนะทุกคน

ช่วยลดการอักเสบของเหงือก และ
ลดอาการปวดฟันเพื่อลมหายใจที่หอมสดชื่นทันทีที่ใช้

คุมกลิ่นปาก ใส่แมสนานๆ ก็ไม่ต้องกลัวน้ำลายบูดเลย5555

นอกจากเรื่องกลิ่น เติมความมั่นใจได้ ช่วยให้ฟันขาวสะอาดยิ่งขึ้น

ลักษณะเนื้อผลิตภัณท์สีเขียวประมาณนี้เลย
มีกลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์ หอม สดชื่นมากๆ

สูตรนิ้อ่อนโยนเป็นพิเศษ ใครที่ใช้ตัวอื่นแล้วรู้สึกแสบ

ต้องลองค่ะ ตัวนี้บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวแสบหรือระคายเคืองช่องปากนะคะ

มีแผลในช่องปากก็ใช้ได้ค่ะทุกคน

มีเคล็ด (ไม่) ลับมากฝากกันคะ

“ผลลัพธ์ทีได้ต่างกันไปแต่ละบุคคล
แต่แนะนำให้ใช้เป็นประจำสม่ำเสมอเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของผลิตภัณท์นะคะ”

สรุปโดยรวมคือ น้องอ่อนโยนมาก ไม่ต้องกลัวระคายเคืองเลย

7 สมุนไพรปกป้องครบสูตร

พิกัด : หาซื้อได้ทีร้าน KARMART, Family Mart , Lawson 108 , Eveanboy , Beautrium , Cj More , 7-Eleven ,Big C , Mini Big C , Jiffy , Gourmet market , Max mart . Save drug , Villa Market , 7-11 Online

เรียกได้ว่าซื้อที่ไหนก็มี สะดวกมากหรือช่องทางออนไลน์ Line id : @Karmart

ครสะดวกทางไหน ไปได้เลยจ้า

ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ

ไว้เจอกันกระทู้หน้านะ

#SKYNLAB #Premiumfreshsmile #ลดกลิ่นปากยิ้มสดชื่น #สกินแล็บ

❤️❤️
January 17, 2022
เราเคยซื้อแบบซองมาใช้จากเซเว่น ใช้ดีอยู่น๊า พกง่ายด้วย
น่าลองค่า
น้องใชิดีจริงๆ