ผิวเนียนใส บ๊ายบายเจ้ารอยสิว กับ บีไชน์ ไดเปปไทด์ ค อ ล ล า เ จ น พลัส

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราคนเดิม เพิ่มเติมคือกลับมารีวิวอีกแล้ว วันนี้จะมารีวิว ที่กินอยู่ช่วงนี้ค่ะ เพราะช่วง work from home เลยได้เข้าเซเว่นแถวบ้านบ่อย ปกติจะเดินไปโซนบรรดาครีมซองบ่อย ก็จะสังเกตเห็นว่ามีพวก วิ ต า มิ น ซี ก ลู ต้ า กับ ค อ ล ล า เ จ น วางขายข้าง ๆ กัน แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนวันนึงรู้สึกว่าเริ่มเครียด เพราะมีสิวขึ้น ผิวเริ่มไม่โอเคแล้ว ก็เลยลองซื้อเจ้านี่มากินเพื่อบำรุงเพิ่มดู ก็เลยได้ลองอันนี้เลยค่ะ บีไชน์ ไดเป ป ไ ท ด์ ค อ ล ล า เ จ น พลัส

“บีไชน์ ไดเป ป ไ ท ด์ ค อ ล ล า เ จ น พลัส” ขนาด 7,200 มก ค อ ล ล า เ จ น แท้จากญี่ปุ่น ผสาน 5 คุณประโยชน์เน้นๆ ไดเปปไทด์ ค อ ล ล า เ จ น จากปลา สารสกัดจากซีบัคธอร์น, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินซี และวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงผิวให้สวยเนียนใส ช่วยลดเลือนพวกริ้วรอย แล้วก็มาเสริมข้อเข่าให้แข็งแรง สุขภาพดีด้วย

วิธีกินก็ง่ายๆ เลย ฉีกซอง จะชงผสมกับเครื่องดื่มหรือว่าอาหารที่มีน้ำๆ หน่อยก็ได้ แล้วแต่ที่หลายคนสะดวก เราจะกินสลับกันเพราะแล้วแต่ว่าวันไหนจะกินอะไร วันนี้เลยลองกินแบบผสมลงไปกับโจ๊กเลย ผสมแล้วคนๆ ให้มันละลายเข้ากัน คนแป๊บเดียว ละลายง่าย รสชาติไม่คาว แทบไม่รู้เลยว่าใส่ลงไป ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรส ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาล สบายใจหายห่วง

หลังจากเรากินไปประมาณ 1 สัปดาห์ ก็เริ่มรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนใส ดูชุ่มชื้นขึ้น แล้วช่วงโควิดอยู่บ้านเราเป็นคนที่ไม่ค่อยทาโลชั่นผิว ก็จะเห็นได้ชัดว่าช่วงไหนผิวเป็นยังไง หลังจากกิน ค อ ล ล า เ จ น ทุกวันไปซักครึ่งเดือน ก็เริ่มมีความเปลี่ยนแปลงที่เรารู้สึกได้ชัด ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวเงากระชับขึ้น ดูมีน้ำมีนวล ดูสุขภาพดีขึ้น รอยสิวคือลดจนแทบจะไม่เห็นแล้ว

พลีชีพกันเลย หลังจากที่ได้ลองกินมาเกือบเดือน ผิวดีขึ้น ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ดูแบบผิวสุขภาพดี ข้างแก้มเราที่มีสิวอักเสบก็เริ่มลดลง รอยสิวจางไว ดีใจมากๆ เพราะก่อนหน้านี้เราค่อนข้างเครียดมากๆ ที่มีรอยสิว ยิ่งเผลอไปบีบยิ่งไปกันใหญ่ เพื่อนรอบข้างก็จะเริ่มทักและเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนว่าผิวเรานุ่มขึ้น ชุ่มชื้น ดูสุขภาพผิวดี ส่วนตัวเราเองก็รู้สึกดีขึ้น มั่นใจขึ้นมาเลยค่ะ ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้นด้วย

ซึ่งตอนนี้ “บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ก็หาซื้อง่าย ราคาไม่แรง ตอนที่เราซื้อเค้ามีโปร 2 ซอง 59 บาท ถึงวันที่ 23 ก.พ. 65 ที่เซเว่น สำหรับใครมีมีปัญหาเหมือนเรา ไปลองกันได้นะคะ

❤️❤️
ขอบคุณ​ค่ะ​