ตกลงวันนี้ตาลมีของดี ไอเท็มเด็ดๆ มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันค้าาาา (อยากเม้าท์ต่อจริงๆ) เพราะว่าตาลได้ลองใช้เองแล้ว มันดีมว๊ากกกกกกกก ทั้งเนื้อสัมผัส กลิ่น ประสิทธิภาพ มันสุดยอดมากๆจริงๆค่ะ อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กัน ยังไงตามไปดูรีวิว และทำความรู้จักกับเจลล้างหน้า? Tarel Sensitive Cleanser กันเลยค้า
Tarel Sensitive Cleanser ?มาในรูปแบบหลอดบีบ ฝาเกลียว ออกแบบออกมาให้น่าใช้มากๆค่ะ มีความโมเดิร์น เรียบหรู น่าใช้มากๆ ทั้งโทนสี และรูปลักษณ์ภายนอก ดูสะอาด ส่วนหัวของฝาสามารถตั้งไว้ให้เราหยิบใช้งานได้ง่ายๆอีกด้วยนะคะ
Tarel Sensitive Cleanser ?มาในรูปแบบหลอดบีบ ฝาเกลียวหมุนง่าย ใช้สะดวก (ตั้งได้ด้วยนะ!) เปิดปิดง่ายไม่เลอะมือ ฝาสีขาวสะอาดตา ใช้งานง่ายมากๆค่ะ
เนื้อเจลบางเบา มีสีใส กลิ่นหอมผ่อนคลาย
•เนื้อเจลประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากใบไทม์ ออริกาโน และชาอู่หลง
•ไม่มีสารเคมีอันตรายที่ทำให้เกิดการระคายเคือง
•เหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย รวมถึงเด็กและผู้ตั้งครรภ์
ไร้ซัลเฟต ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ เป็นมิตรกับเกราะผิว?
ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมให้สัมผัสผิวเนียนใส และยังมีสรรพคุณดูแลผิวรอบด้านเช่นกัน ไม่ว่าจะช่วยปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคืองก็ดี ช่วยต้านอนุมูลอิสระก็ดี หรือแม้แต่ควบคุมความมัน และดูแลปัญหาสิวนานัปการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่า เป็นโฟมล้างหน้าที่ค่อนข้างตอบโจทย์กับทุกสภาพปัญหาผิวเลยทีเดียว
รีบตามตาลมามีผิวสุขภาพดีกันนะค้า #TarelThailand
1 / 2