ตกลงสวัสดีทุกคนนนนน
ใครสายชอบกินน้ำเย็นมาทางนี้เลยค่า
วันนี้อยากจะนาเสนอไอเท็มเด็ด
แก้วเก็บความเย็นของ 7ice
ดีงาม อยากมอบมง5555
ปกติเป็นคนชอบกินน้ำเย็นมากกกกก
และยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ราต้องหาตัวช่วย
บวกกับเจอแก้วนี้ดีไซน์สวย เรียบๆดีราคาน่ารักชอบเลยลองสั่งมาใช้ขำๆ
สักพักดีเฉยยยยยยยย งงมากแม๊
นางผลิตจากสแตนเลสสตีล คุณภาพสูงเกรด 304 รับรองว่าไม่เป็นสนิมแน่นอน
มีฉนวน กันความร้อน 2 ชั้นไปเลยจ้า
แล้วก็กักเก็บอุณหภูมิได้ดีด้วยนะ
ใช้ทั้งวันแก้วยังไม่มีไม่มีไอน้ำเกาะเลยอะคิดดู
รายละเอียด
แก้วสแตนเลส สี : เงิน (มีสีเดียวนะคะ)
วัสดุ : สเตนเลสสตีล 304
ความจุ : 30 ออนซ์
ขนาดสินค้า : สูง 20 ซม.
แถมฟรี : ฝาพลาสติก ชุดหลอดและแปรงล้าง
เลิฟตรงแถมหลอดมาให้ตั้ง 2อัน มีที่ล้างให้ด้วยไม่ต้องไปซื้อ แยกให้ยุ่งยาก
จะบอกอีกว่าแก้วนี้สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้
ทั้งความเย็นและความร้อน
เก็บอุณหภูมิรักษาได้นานถึง 12 ชั่วโมงเลยนะ
ใส่ครั้งเดียวกินได้ทั้งวัน
คนขี้กียจอย่างฉันชอบมาก555
และตัวแก้วจะไม่ว่าเราจะใส่น้ำร้อนหรือเย็น
ก็สามารถจับ ถือได้สบายไม่ร้อนหรือเย็นมือด้วย ขนาดกำลังพอดีมือพกพาไปได้ทุกที่ พร้อมมีฝาปิดมิดชิดแน่นหนาไม่ต้องกลัวหกเลยค่ะ ความหนา 3 mm.เลยจ้า (แก้วทั่วไป 1.5 mm.)
จะให้ดูความเก่งกล้าสามารถของนาง
ชาเย็นหายแต่น้ำแข็งยังคงอยู่55555?❄️
ยืนยันนั่งยันนอนยันว่าเก็บความเย็นดีจริงๆสายกินน้ำแข็งต้องถูกใจสิ่งนี้ควรตำเป็นอย่างยิ่ง!!!
สั่งซื้อได้ที่ ?
Facebook : 7ice Thailand