Multi-Purpose Perfume Spray / #SOTD-Scent of the day สเปรย์น้ำหอมอเนกประสงค์

วันนี้ขอมาแนะนำสเปรย์น้ำหอมอเนกประสงค์แบบเข้มข้นของแบรนด์

#SOTD  (scent of the day)

Multi-Purpose Perfume Spray

IG : sold.th.official (ฝากฟอลกันด้วยนะคะ)

ต้องขอเล่าก่อนเลยว่าส่วนตัวเป็นคนที่ชอบน้ำหอม เครื่องหอม หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มีกลิ่นหอมแบบ

มีเอกลักษณ์ และสะสมน้ำหอมด้วยแต่ส่วนมากที่สะสมจะเป็นน้ำหอมNicheค่ะ

ซึ่งสเปรย์น้ำหอมที่กู๊ดทำออกมาตอนแรกตั้งใจว่าจะทำเป็นน้ำหอมฉีดรถค่ะ พอทำไปทำมาแรกๆเพื่อนเอาไปลองกัน แต่ละคนคือเอาไปให้ฉีดห้องก่อนนอน ฉีดห้องนอน ห้องนั่งเล่น ฉีดดับกลิ่นครัว ฉีดในรถ ฉีดห้องน้ำ แล้วทุกคนฟีดแบล็กกลับมาเป็นเสียงเดียวกันว่า มันหอมมาก และกลิ่นลั่นมาก ดับกลิ่นดี ใช้ไม่เยอะกลิ่นกระจายดีมากและกลิ่นมีเลเยอร์ จึงเกิดมาเป็นน้ำหอมอเนกประสงค์ค่ะ

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของสเปรย์น้ำหอมอเนกประสงค์ของกู๊ดคือ

เป็นน้ำหอมอเนกประสงค์ที่มีเลเยอร์กลิ่นเหมือนน้ำหอมฉีดผิว กลิ่นจะมี Top note , Middle note และ Base note ค่ะ กลิ่นจะไม่น่าเบื่อ ทุกคนจะได้กลิ่นทุกส่วนผสมทุกชนิด และที่สำคัญคือ ความเข้มข้นของ Essential Oil ที่กู๊ดใส่ลงไปแบบเน้นๆ ฉีดแค่1สเปร์ย กลิ่นคือแน่นชัด และ ฟุ้งมากค่ะ ไม่ต้องใช้เยอะเลยค่า

✨ Essentail Oil 65% เข้มข้นมากๆ

✨ Hight Qulity คุณภาพเกินราคา

✨ 100% Handmade luxury scent for your day กลิ่นหรู ผู้ดี

✨ Essentail Oil นำเข้าจากฝรั่งเศส ผ่านมาตราฐาน IFRA ของประเทศฝรั่งเศส ปลอดภัยแน่นอน

.................... มีทั้งหมด 4 กลิ่นนะคะ ....................

[ 30ml ราคา 239 บาท ]

1. /FUCKING GOOD/

- Orange

- Pear

- Jasmin

- Geranium

- Amber

กลิ่นของหญิงสาวสวยเซ็กซี่ ผมลอน ปากแดง ในชุดบอดี้สูทลูกไม้ มีความเร้าร้อน น่าค้นหา ลึกลับ แต่ยังคงมีความหวานแต่ซ่อนเปรี้ยว ความแซ่บซี๊ด เป็นกลิ่นที่น่าดึงดูดเพศตรงข้ามมากๆ

กลิ่นเปิดจะเป็นดอกเจอราเนี่ยมหอมอบอวลของดอกไม้สีแดงให้ความลึกลับ เย้ายวน และตามด้วยกลิ่นส้มที่เพิ่มมิติความเปรี้ยวของกลิ่นตัดเลี่ยนได้ดี และยังมีกลิ่นดอกมะลิให้ความนุ่มนวล สดชื่นและได้ความหวานจากลูกแพรเป็นกลิ่นที่ลงตัวมากๆและยูนีคมากๆ

2. /SUMMER VIBE/

- Ocean

- Orange

- Lavender

- Rosemary

- Pineapple

- Cedarwood

- Amber

เป็นกลิ่นอายของหน้าร้อนที่ทุกคนออกไปทะเลในช่วงซัมเมอร์นอนอาบแดดริมทะเลและเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาดพร้อมกับทานผลไม้หน้าร้อนที่มีความเปรี้ยวหวานเพื่อให้ร่างกายสดชื่น เป็นซัมเมอร์ที่มีชีวิตชีวา

สดใสมากๆ

กลิ่นเปิดจะเป็นกลิ่นเปรี้ยวหวานของส้มและสับปะรดแต่ยังคงให้ความสดชื่นของกลิ่นโอเชี่ยนและมีความเย็นสบายของโรสแมรี่และลาเวนเดอร์ และตัดด้วยกลิ่นซีดาร์วูดและแอมเบอร์ให้กลิ่นมีความนุ่มนวลไม่เลี่ยนจนเกินไป

3. /ECSTATIC FRESH/

- Lavender

- White Tea

- Agarwood

- Sandal wood

กลิ่นที่ทำให้รู้สึก Relax จากความเหนื่อยล้าจากการทำงาน รถติด หรือการเรียนกลับมาและเตรียมพร้อมเพื่อพักผ่อน ด้วยการนอนหลับ การนวด นั่งอ่านหนังสือ หรือการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ มีความรู้สึกสบายมากๆ สดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อากาศบริสุทธิ์ เป็นกลิ่นที่ทำให้ผ่อนคลายมากๆจริงๆ

กลิ่นเปิดเป็นกลิ่นของลาเวนเดอร์แสนสดชื่และผ่อนคลาย และมีกลิ่นสบายๆเย็นๆของชาขาวและให้ความหวานนุ่มลึกของไม้กฤษณาและให้กลิ่นนุ่มละมุนของแซนดอลวูด เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

4. /SEXZY JEZ/

- Agarwood

- Plubplung

- Green apple

- Champagne

กลิ่นของเด็กสาววัยรุ่นที่มีความเซ็กซี่ ขี้เล่น ซุกซน มีความหวานซ่อนเปรี้ยว สวยแซ่บ ให้ฟิลใส่บีกินนี่ตัวจิ๋ว กับแก๊งค์เพื่อนสาวปาร์ตี้ริมสระน้ำ

มีกลิ่นความหวานจากดอกพลับพลึงและไม้กฤษณาที่ เป็นกลิ่นไม้หอมให้ความรู้สึกนุ่มนวลและน่าค้นหา แต่ยังคง ความเซ็กซี่หวานสดใสด้วยแอปเปิ้ลเขียวและแชมเปญ เป็นกลิ่นที่เหมือนจะไม่เข้ากันแต่ลงตัวมากๆ

‼️ ไม่ควรนำไปฉีดผิวเพราะส่วนผสมที่ไว้ใช้เจือจางความเข้มข้นและการ ทำให้กลิ่นกระจายตัวของ Essential Oil เป็น ตัวผสมของ multi-purpose Spray เท่านั้น ไม่เหมาะสำหรับผิวอาจจะทำให้

ระคายเคืองได้‼️

สามารถสั่งได้เลยค่ะที่ IG : sotd.th.official และฝากติดตามไอจีด้วยนะคะ

น่าใช้
ขอบคุณคะ
June 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
???

June 17, 2022
June 18, 2022
June 20, 2022
July 04, 2022
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล