ตกลงเอาอีกแล้วสาว เปิดหัวมาก็น่าจะรู้แหละว่า วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องของกิน หลายๆคนจะรู้ว่า พิชาชอบออกกำลังกายมาก แต่มันงดของหวานไม่ได้จริงๆ อุแง ไม่ว่าจะชานม ชาไทย โกโก้ กาแฟ คือไอเลิฟมากขาดไม่ได้ พยายามแล้วแง
นั่นแหละมันก็มีแต่น้ำตาลสุดพลัง มันก็จะทำให้เราตุ๊บ 555
เราก็สรรหาลองมาหลายยี่ห้อนะ
อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้างจนได้ไปเจอยี่ห้อนึง ลองดื่มมาได้สักพักใหญ่ละ นี่เลย
Boom Cocoa Plus ดาร์กโกโก้เข้มข้น 1 กล่อง มี 10 ซองเลย
ทำไมถึงเลือกที่จะดื่ม Boom Cocoa Plus ?
เพราะ นางมีสารสกัดสำคัญคือ Fenulean ลดความอยากอาหาร และที่ชอบสุดคือนางไม่มีน้ำตาลจ้าสาว แถมไม่มีคอเลสเตอรอล ประโยชน์เพียบ
Boom Cocoa Plus เหมาะกับใครบ้าง ?
•คนที่ชอบทานเครื่องดื่มหวานๆแต่ไม่อยากตุ๊บ
•คนที่ต้องการควบคุมหุ่น
•คนที่หิวตลอด ชอบกินของจุกจิก
วิธีชงดื่ม : เราจะดื่มแค่วันละ 1ครั้ง ครั้งละ 1 ซองจะผสมกับน้ำเย็นหรือน้ำร้อนก็ได้ แล้วดื่มได้ทันทีเลย
รสชาติ : เราชอบเลยแหละมันเข้มข้นมาก ผงโกโก้คืออัดแน่นมาทั้งซองแบบจุกๆ
เราดื่มทุกวันเลย ตอนนี้คือติดมาก 555ดื่มก่อนไปทำงาน เพราะมันอยู่ท้องสุดๆ ไปยันเที่ยงเลย ละยัง ดื่มควบคู่ไปพร้อมกับออกกำลังกายมันก็ทำให้เราควบคุมได้ดี คือเราดื่มไปแล้วมันไม่รู้สึกผิดอะ 55555
นางจะมาช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยรักษาระดับอินซูลิน และยังมี Enzogenol สารสกัดจากเปลือกสนเกรดพรีเมียม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ช่วยเรื่องไมเกรนได้อีกด้วยค่า ครอบคลุมทุกอย่างจริงๆ
เป็นไงละ Boom CoCoa Plus ประโยชน์นางคือปังปั้วมาก ดีต่อสุขภาพสุดๆ สำหรับเรามันตอบโจทย์แบบนัมเบอวัน เพราะทุกวันนี้จะกินมั่วไม่ได้แล้ว ต้องหาของที่มีประโยชน์เข้าร่างกายบ้าง แต่ที่สำคัญต้องดื่มน้ำเปล่าเยอะๆด้วยนะทุกคน อันนี้คือขอเตือนทิ้งท้ายเพราะน้ำเปล่าสำคัญมากๆ
ใครที่อยากสอยหรือกำลังมองหาโกโก้อยู่ ลองดูนะ ตัวแทนเขามีทั่วประเทศเลยหาสอยง่ายมาก แต่เดี๋ยวทิ้งที่ช๊อปไว้ให้
IG
@iConGroup.official
Tiktok
@theiconpaul
@TheiConGroupCompany
เอ่อแล้วเหมือนเขาจะมีของให้ช๊อปอีกเพียบ ! ลองไปดูที่เพจได้ The Icon Group วันนี้ก็พอแค่นี้ก่อน มอยมาเยอะแล้ว ไว้เจอตัวเด็ดๆอีกแล้วจะมาบอกต่อนะสาว บะบุยยยย?