14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

“Cosmoprof CBE ASEAN 2022” เปิดลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าแล้ววันนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

“Cosmoprof CBE ASEAN 2022” อีเว้นต์สินค้าความงามระดับโลก

Cosmoprof CBE ASEAN 2022 เปิดลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เตรียมพร้อมก่อนเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก ในวันที่ 15-17 กันยายน 2565 นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ครั้งแรกในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ OEM ODM เครื่องจักร ส่วนผสม ที่ครบวงจร พร้อมพบโปรแกรมจับคู่ธุรกิจ Match & Meet ช่วยค้นหาคู่เจรจาที่เหมาะสม รวมถึงเวทีสัมมนาและแสดงสาธิตผลิตภัณฑ์อีกมากมาย ลงทะเบียนเลยที่ https://bit.ly/3Rrwgv2

งาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 งานจัดแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย เปิดให้ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ ที่ลิงค์ https://bit.ly/3Rrwgv2 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงใช้บัญชีที่เคยลงทะเบียนงาน Cosmoprof CBE ASEAN พร้อมกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดของธุรกิจ และจุดประสงค์ในการเข้าร่วมงาน ช่วยประหยัดเวลาในการลงทะเบียนหน้างาน โดยการลงทะเบียนล่วงหน้าจะให้สิทธิ์หนึ่งบัญชีต่อหนึ่งสิทธิ์การลงทะเบียนเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ลงทะเบียนยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าให้ทีมงานหรือผู้ร่วมงานที่อยู่บริษัทเดียวกันได้ด้วย โดยหลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ลงทะเบียนจะได้รับ e-badge สำหรับการแลกรับที่หน้างาน

สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัญชีสำหรับลงทะเบียนงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 สามารถสร้างบัญชีใหม่ได้ง่าย ๆ ที่ลิงค์ https://bit.ly/3uFn6B0 โดยใช้อีเมลและกำหนดรหัสผ่าน จากนั้นกรอกแบบฟอร์มรายละเอียดส่วนตัว ประกอบด้วย ชื่อบริษัท, คำนำหน้า, ชื่อ, นามสกุล และตำแหน่ง รวมถึงรายละเอียดที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อาชีพ และการตั้งค่าภาษา ซึ่งบัญชีที่ลงทะเบียนใหม่ระบบจะทำการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 ให้เลยโดยอัตโนมัติ และยังสามารถใช้บัญชีนี้ในการลงทะเบียนงาน Cosmoprof CBE ASEAN ครั้งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องสร้างบัญชีใหม่

งาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 จะจัดขึ้นในวันที่ 15-17 กันยายน 2565 นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ในรวบรวมผู้จัดแสดงสินค้าและแบรนด์ความงามชั้นนำกว่า 500 รายจากทั่วโลก โดยจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ครบครัน รวมถึงบรรจุภัณฑ์อย่างครบวงจร แบ่งพื้นที่จัดแสดงเป็น 2 ส่วนสำคัญ เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกในการเช้าชมและพบปะพูดคุยสร้างเครือข่ายธุรกิจ แบ่งเป็น ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป (Branded Finished Products) และ ภาคการผลิต (Supply Chain) พร้อมพบกับไฮไลท์สำคัญในโปรแกรมจับคู่ธุรกิจ Match & Meet ช่วยค้นหาคู่เจรจาที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว และในงานยังมีเวทีสัมมนาและแสดงสาธิตผลิตภัณฑ์ ให้ผู้สนใจเข้าร่วมอีกด้วย

ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าเยี่ยมชมงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2022 สามารถลงทะเบียนได้แล้ว ที่ https://bit.ly/3Rrwgv2 พร้อมติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.cosmoprofcbeasean.com

?????
September 17, 2022
September 17, 2022
September 28, 2022
December 16, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!