ตกลงมีใครเคยลองสระผมแล้วไม่ใช้ Treatment ดูบ้างไหมคะ ของเป้อะเลวร้ายมากกกก หวียาก จัดทรงยาก หัวฟูแบบสุด เพราะพื้นฐานก่อนหน้านี้ต้องขอยอมรับว่าเป็นคนเปลี่ยนสีผมบ่อยเว่ออออออ จนผมเสียโคม่าหนักมาก ลองไปทำสปาผมที่ร้านทำผมดูก็ไม่โอเคอะ อาจจะเพราะชอบลอนผม หนีบผมด้วย เลยทำให้ผมแห้ง เปราะบาง ไร้น้ำหนักเข้าไปอีก
~
เอาจริงๆชาตินี้ก็คือขาด Treatment ไม่ได้แล้วอะ ใช้มาหลากหลายแบรนด์มาก แต่ชอบของ เซดะ มากกว่าเพื่อนเลย
SEIDA KERATIN HAIR TREATMENT MASK เป็น เคราตินบำรุงผมสูตรเข้มข้น x4 ที่ได้รางวัล CLEO BEAUTY หมวด Hair Treatment กู้ผมแห้งเสีย ฟื้นฟูบำรุงแบบล้ำลึก มี HYA อนุพันธ์เฉพาะเส้นผม Vitamin B5 ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย ปกป้องเส้นผม บำรุงหนังศีรษะ ไม่มีสารอันตราย ไม่ทำให้อุดตันหนังศีรษะ และไม่ทำให้เกิดความมัน
เนื้อทรีทเม้นท์เข้มข้นมากค่ะ จนสามารถคว่ำลงแล้วตัว Treatment ไม่ไหลออกมา ที่สำคัญกลิ่นก็หอมมากด้วย ผ่อนคลาย สบายใจ :) อันนี้บอกได้เลยว่าเหมือนเราเข้า Hair Salon แพงๆ ออกมาแล้วผมสวย แบบนั้นเลย ฟีลผู้ดีเว่ออออ
ชโลมที่เส้นผมปุ๊บ ผมนิ่มเลย รู้สึกว่าเส้นผมได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ หมักทิ้งไว้ 3 -4 นาที หรือจะนานกว่านั้นก็ได้ ด้วยความที่เป็นสูตรเข้มข้น ใช้ 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์ก็พอจ้า และใช้ในการอบไอน้ำได้ด้วยน้าา
ทุกคนสังเกตที่หนังศีรษะ ดูสะอาด ไร้ความมันเลยอะ ใครที่หัวลีบแบนคือช่วยได้เยอะ จัดทรงง่าย ผมนุ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ จากผมที่แห้งๆ หักๆ กลายมาเป็นคนผมตรง ทิ้งตัวสวยทันที ปลื้มมม แอบคลั่งรักกลิ่นหอมของทรีทเม้นท์นะทุกคน กลิ่นหอมติดทนมาก
ยกให้เป็น Natural Hair Product ที่ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วดีเลยค่าา คราวนี้ก็สปาผมอยู่ที่บ้าน ทำเองชิลๆ ได้เลย ไม่ต้องจ่ายแพงแล้ว