ตกลงBlack Panther: WakandaForever แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ เรียกว่าเป็นโปรแกรมหนังซูเปอร์ฮีโรของ MARVEL STUDIOS ที่รอคอยมากที่สุดของปีนี้แล้วล่ะครับ สำหรับ ‘BLACK PANTHER: WAKANDA FOREVER’ หรือ ‘แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ’ ถ้าพูดในเชิงของภาพยนตร์ นี่คือหนังภาคต่อของ ‘BLACK PANTHER’ (2018) หนังซูเปอร์ฮีโรที่ครองใจคนทั้งโลกและนักวิจารณ์หลังออกฉาย สร้างรายทั่วโลกถล่มทลายกว่า 1,346 ล้านเหรียญ
Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ แถมยังเป็นหนังค่าย MARVEL เรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ก่อนจะคว้ามาได้ถึง 3 รางวัล แต่ถ้าพูดในแง่ของหนังภายใต้จักรวาล MCU ( MARVEL CINEMATIC UNIVERSE ) หนังเรื่องนี้คือหนังปิดจักรวาลเฟส 4 ครับ ตัวหนังภาคนี้ก็เลยมีความน่าสนใจว่า จะเล่าเรื่องและทำหน้าที่ส่งจักรวาลสู่เฟส 5 และ 6 ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
ภาพยนต์แนว: แอ็คชั่น, แฟนตนซี
นำแสดงโดย: เลทิเทีย ไรต์, แองเจลา บาสเซตต์, ลูพีตา ญองอ
กำกับโดย ไรอัน:คูเกลอร์
ติดตามรีวิวภาพยนตร์ ได้ที่ https://movieup2you.com/
1 / 2