11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

ร้านต่อขนตาที่แอร์โฮสเตสแนะนำ

วงการต่อขนตาเข้าแล้วออกยากมาก ☺️ หลังจากเป็นแอร์โฮสเตสและได้เข้าวงการต่อขนตา ก็ต่อมาโดยตลอด เพราะทำให้สวยเป็นธรรมชาติมากๆ

นี่คือคือต่อขนตามา แค่ปัดคิ้ว ทาปาก ก็ดูดีแล้ว

และเพราะอาชีพนี้เวลาเป็นสิ่งสำคัญ ⏰ วิวใช้เวลาพักส่วนใหญ่นอน และเอาเวลาแต่งหน้าน้อยที่สุด ? ซึ่งการมีคิ้วถาวร และขนตาแล้ว ทำให้ใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อย แต่งง่าย แถมสวยด้วยนะ

และร้านประจำที่วิวชอบมาทำสวย คือร้าน CHABA Nails & Spa ที่เซ็นทรัลเวสเกต ชั้น 2 จริงๆ เค้ามีหลายสาขามาก แต่วิวชอบมาสาขานี้เพราะใกล้บ้าน

นอกจากทำเล็บ มีบริการต่อขนตาที่ได้คุณภาพมาก

โดยร้านเค้ามีทรงต่อขนตาให้เลือกเยอะมากๆ หลายแบบสุด รวมถึงหลายความยาวด้วย

รูปแบบความยาว และทรงขนตา มีให้เลือกเยอะมากๆ

โดยที่วิวชอบมาทำร้านนี้ เพราะเค้าเลือกทั้งกาวต่อขนตา รวมถึง ตัวขนตา ที่ได้คุณภาพอยู่แล้ว เลยทำให้เวลามาต่อขนตาที่นี่ รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ตัวกาวไม่ทำลายขนตาจริง แล้วก็อยู่ได้นาน ไม่หลุดเร็ว

ห้องต่อขนตา บรรยากาศดี สะอาด

สำหรับวันนี้วิวมาต่อขนตากับช่างประจำ น้องอ้อ เป็นช่างที่ทำไวมาก จะแอบบอกว่าน้องทำไม่เคืองตาเลย ทำไวแบบมีคุณภาพ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง ถือว่าไวนะคะและไม่รู้สึกถึงกาวต่อขนตาเลย อันนี้เรื่องจริง เพราะปกติร้านอื่นจะมีแสบตา เคืองตาบ้างเป็นระยะ แต่สำหรับน้องอ้อ ตอนทำไม่รู้สึกถึงความเคืองตาตาเลย

รูปแบบทรงขนตา ความยาว ที่วิวต่อวันนี้

วันนี้วิวเลือกทรง Cute style : ต่อแบบเส้นต่อเส้น

- ความยาวหัวตา 10 mm

- ความยาวกลางตา 12 mm

- ความยาวหางตา 11 mm

เปรียบเทียบก่อนทำ และ หลังทำให้ดู สวยมากๆ และธรรมชาติมาก ดูไม่เยอะไปและน้อยไป กำลังดีค่ะ ส่วนตัวชอบทรงนี้มากๆ

ภาพเปรียบเทียบก่อนต่อ และหลังต่อขนตา

มุมด้านบนขนตาที่ต่อ สวยและธรรมชาติมากๆ

สำหรับร้านนี้นอกจากวิวจะชอบมาต่อขนตาแล้ว ร้านนี้วิวยังชอบมาทำเล็บอีกด้วย ซึ่งเรื่องการทำเล็บ ต่อเล็บ หรือสปา ร้านนี้เค้าดังนะ เพราะใช้สีและผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีชื่อทั้งนั้นเลย

มุมทำเล็บเป็นเบาะนวดด้วย

ใครชอบต่อขนตาแบบวิว แนะนำ CHABA Nails & Spa ร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ แถมร้านเค้ามีให้เลือกใช้บริการถึง 9 สาขา เยอะมากๆ ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่นได้เลยค่า

Central Westgate

Central East Ville

Central Plaza ปิ่นเกล้า

Central ชิดลม(ปิดปรับปรุง)

Central Plaza Grand พระราม 9

Siam Square One

Gaysorn Village

ICON SIAM

The Mall งามวงศ์วาน

แล้วมาพบกับวิวใหม่ในกระทู้หน้า วิวจะมาเล่าเรื่องอะไรนั้น รอติดตามน้า ?

สวยธรรมชาติ
สวยค่ะ
สวยมากค่า
☺️
สวยเลยค่ะ
ขอบคุณ
March 10, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

1 / 2