30 ยังแจ๋ว กับเคล็บลับชะลอความแก่

มีใครเคยโดนทักว่าหน้าโกงอายุไหม แบบว่าหน้าเด็กเวอร์ๆบ้าง แล้วแต่ละคนที่หน้าเด็กเนี่ยมีเคล็บลับอะไรบ้างในการดูแลตัวเอง อยากรู้มั้ย?? และเราเนี่ยแหละค่ะเป็นคนหนึ่งที่โดนทักว่าหน้าเด็กมาก อายุ 30 แล้วแต่หลายๆคนคิดว่าเราอายุยัง 20 ต้นๆอยู่เลย >3< และวันนี้เราขอแชร์เคล็ดลับกันค่ะ แต่ก่อนเราเป็นคนหนึ่งที่เคยโดนทักว่าหน้าแก่มาก อาจเพราะเราตัวอ้วนด้วยแหละมั้ง เลยตัดสินใจลดแป้ง ลดน้ำตาล และน้ำหนักค่ะ และนอกจากนี้แล้วเรายังกิน หรือที่หลายๆคนรู้จักอย่างดีเลยคือซิงค์ แอมเซล ซิงค์ พลัส วิตามินพรีมิกซ์ แน่นอนค่ะทุกคนคุ้นแน่ๆ เพราะแพทตี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ และแพทตี้คือไอดอลในดวงใจเราเลยค่ะ ชอบมาตั้งแต่หนังเรื่องปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่นแล้ว บอกเลยแพทตี้คือหน้าเด็กตลอดกาลเลยอ่ะ จนปัจจุบันเรายังคิดว่าแพทตี้เป็นเด็กมัธยมอยู่เลยค่ะ หน้าเด็กมากกก >//////<

การกินซิงค์ตัวนี้แหละที่เป็นเคล็บลับของเราที่จะทำให้เราหน้าเด็กเหมือนแพทตี้ เพราะแอมเซล ซิงค์ พลัส วิตามินพรีมิกซ์ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนค่ะ และประโยชน์ของคอลลาเจนเนี่ยแหละค่ะที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้น ความฟู และลดความหยาบกร้านของผิว ,ช่วยทำให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูจางลง ,ลดการเปราะแตกของเล็บ ,ช่วยชะลอการสลายของมวลกระดูก เมื่อกินคู่กับแคลเซียมและวิตามินดี และช่วยเรื่องสุขภาพของข้อต่อในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น ลดอาการปวดข้อต่อ เป็นต้น ประโยชน์คือเยอะมาก

แอมเซล ซิงค์ พลัส วิตามินพรีมิกซ์ ตัวนี้ราคาไม่ได้แพงอย่างที่หลายๆคนคิดนะคะ เพราะราคาอยู่ที่ 220 บาทเอง มี 30 แคปซูล สามารถกินก่อนนอนได้เลย กินง่ายๆเพียงแค่วันละ 1 เม็ดเพียงแค่ 1 กระปุก เราก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น เช่น ผมร่วงก็จะร่วงน้อยลง ใครที่เป็นสิว หรือ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน ก็จะเห็นผลตั้งแต่ 1 กระปุกขึ้นไปค่ะ ส่วนตัวเรานะคะผิวดีขึ้นมากจาก การกินตัวนี้เลย รอยย่นอะไรต่างๆดีขึ้นมาก กินทุกวันควบคู่กับการออกกำลัง แค่นี้ไม่ต้องไปโบก็หน้าเด็กได้แล้วค่ะ กล้าท้าให้ลอง

ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ😊🌈☀️🌻🧡
Thanks​
Ok
March 27, 2023
การออกกำลังกายช่วยทำให้เราหน้าเด็กลงได้จริงค่ะ
Thx ka
March 27, 2023
💗 เยี่ยมเลยย ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าา 💗
March 28, 2023
เราก็กินผักผลไม้ วิ่งทุกเช้า พร้อมตัวช่วยอย่างแอมเซล ซิงค์ พลัส วิตามินพรีมิกซ์ เป็นตัวช่วยที่ดีมาก ตอนนี้ 35 แล้วทุกคนยังบอกดูไม่แก่เลย

March 28, 2023
กินแอมเซล ซิงค์ พลัส วิตามินพรีมิกซ์เราเน้นกินเพราะช่วยสร้างภูมิไม่ทำให้เป็นหวัดง่ายมากกว่า แล้วก็ป้องกันพวกสิวมากกว่า
ซื้อที่ไหนคะ
March 28, 2023
ความคิดเห็นที่ 28 หาซื้อได้ที่ร้านขายยา ช่องทางออนไลน์ ได้เลยค่ะ ของเราชอบไปซื้อร้านซูรูฮะค่ะ ชอบไปดูโปรของทางร้าน
March 29, 2023

1 / 2