ตกลงNivea extra white radiant & smooth lotion
โลชั่นที่ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ใช้ได้ทั้งครอบครัว ชาย-หญิง
เนื้อครีมละเอียด เนียนนุ่ม ป้องกันยูวีได้ด้วย
ส่วนตัวเหมาะกับใช้ตัวในทุกวันที่ทำงาน ลักษณะงานออกแดดบ้างเล็กน้อยไม่มาก ส่วนใหญ่อยู่ในห้องแอร์
ตัวนี้ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบปานกลาง ไม่เร็วมาก กลิ่นโลชั่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงมาก ไม่ฉุน
ใช้ประมาณ 3 เดือนขึ้นไปจะรู้สึกผิวนุ่มขึ้น เนียนละเอียด แต่ย้ำว่าควรใช้ทุกวัน แม่อายุ 60++ ใช้ตัวนี้ลดผิวแห้งได้ดี ไม่เหนอะหนะ รู้สึกผิวแขน-ขานุ่มขึ้น ตอนนี้ที่บ้านก็ใช้มาประมาณ 2 ปี ใช้เป็นประจำช่วงเช้าก่อนไปทำงาน ก่อนออกจากบ้าน แนะนำเลย สาวๆ อายุ 40+ ปีขึ้นไป ประสบการณ์ส่วนตัวใช้แล้วเห็นผลว่าผิวนุ่ม ไม่หยาบ ลดเหี่ยวย่นที่ผิวได้ดี และที่สำคัญทาผิวกายบริเวณลำตัว ช่วยทำให้ผิวกายนุ่มและหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะ เคล็ดลับตัวหอม
ราคาไม่แพง ซื้อแบบเป็นแพคราคาถูกลง ส่วนใหญ่จะซื้อจาก shopee mall ของ Nivea เพราะได้ทั้งส่วนลด ของแถม ราคาพิเศษ
ฝากร้านด้วยนะคะ กดสั่งซื้อได้เลยค่ะ