ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้เรามาในหัวข้อเรื่องฝ้า กระ เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนมีความกังวลเรื่องนี้อยู่ เราก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ รอยสิวเราว่าหายยากเเล้ว เเต่เรื่องฝ้า กระ !! นี่สิ หายยากยิ่งกว่า เราเลยอยากจะมาเเนะนำตัว Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม) ครีมทาบริเวณฝ้า ตัวช่วยเรื่อง ฝ้า กระ โดยเฉพาะ ต้องบอกว่าส่วนตัวเคยได้ลองใช้เซรั่มของ Dr.JiLL มา ก็คือของเขาดีมากจริงๆ มาเปิดใจลองใช้ตัวใหม่ของแบรนด์นี้ ก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ จะบอกเลยว่ามันดีมากกกก ลองใช้มากับตัว ได้เดือนกว่าๆเเล้วค่ะ
( Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CRAM )
หน้าตาของผลิตภัณฑ์เป็นหลอดเเบบนี้นั้นเอง มีพรีเซนเตอร์ เป็นคุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ด้วยนะเออออ ตัวนี้เค้าจะช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ทำให้พวกจุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลงนั้นเอง!! มีสารสกัดจากออเเกร์นิค ปลอดภัยมาก คนผิวหน้าบอบบางเเพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ หรือเเม่เเต่คุณเเม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ก็สามารถใช้ได้ บอกเลยว่าตัวนี้ดีเเละปลอดภัยมากกก ไม่มีฝ้าเท่ากับหน้าเด็กทันที
เนื้อครีมของ Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม) มีความซึมง่าย ซึมไวมากกก ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ที่สำคัญตัวนี้ใช้แล้วไม่แสบผิวเหมือนครีมทาฝ้าตัวอื่นที่เคยลองใช้มาเลยค่ะ ทาเเล้วสามารถเเต่งหน้าต่อได้เลย โดยไม่เป็นคราบ นอกจากจะช่วยเรื่องฝ้า กระ เเล้ว ยังทำให้ผิวหน้าเราไบร์ทกระจ่างใสอีกด้วยยย~ ถือว่าเป็นครีมทาฝ้าที่ดีมากๆอีกตัวนึงเลย
ก่อนใช้เเละหลังใช้
ก่อนใช้เรามีปัญหาพวกสิว ฝ้า กระ เเละจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำหนักมากกกก หลังใช้คืนเเรกจะรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มขึ้น
เเละ 14 วันหลังใช้ คือ ฝ้า กระ จางลงค่ะทุกคนนนน คืออึ้งมากกกก เราใช้ทั้งเช้าเเละก่อนนอนเลย จะรู้สึกว่าพวกรอยดำ ฝ้า กระ จางลงมากกกก
ตัวนี้เเก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ เเละป้องกันการเกิดฝ้าซ้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนั้นยังช่วยลดปัญหาพวกรอยดำ รอยเเดงจากสิวด้วยยย ครบจบในหลอดเดียวจริงๆเลยค่ะสำหรับ Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม)
สำหรับเรา เราคิดว่าตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ดีมากกกก เพราะเรื่องฝ้า กระ เป็นปัญหาที่เเก้ไขอยากมาก เเต่ Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม) สามารถเเก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด เมื่อฝ้าหาย เราก็กล้าที่จะโชว์ผิวใสเเล้ว ทีนี้ไม่กลัวการล้างหน้าอีกต่อไป เพราะเเฟนไม่สดุ้งหน้าสดเเล้วค่ะ อิอิ
เอาเป็นว่าใครไม่อยากมีฝ้า กระ ต้องดูแลรักษาตั้งเเน่เนินๆค่ะ เพราะเป็นมาเเล้วหายยากมากกก ส่วนใครที่เป็นเเล้วก็ไม่ต้องกังวลไปน้า เพราะถ้าได้ลอง Dr.JiLL บอกเลยว่าไร้กังวลชัวร์ ~
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ กับ Dr.JiLL ADVANCED ANTI-MELASMA CREAM (ด็อกเตอร์จิล แอดวานซ์ แอนตี้ เมลาสม่า ครีม) บะบายยย ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
หาซื้อได้ที่: ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือที่ช่องทางออนไลน์ได้ที่
Line : ไลน์แอด @dr45 https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=ljx8877p
website : https://drjill.co.th/home/melasma/
Instagram : https://instagram.com/dr.jill?igshid=YmMyMTA2M2Y=
Facebook : https://www.facebook.com/Dr.jillofficials
Shopee : https://shp.ee/amw64ac (ชื่อร้าน Dr.JiLL_Officialstore)
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.8JhjS (ชื่อร้าน Dr.JiLL_OfficialStore )