ตกลง
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ผลิตโดยนักออกแบบทรงผมชื่อดัง มืออาชีพของประเทศเกาหลีไปอีกก วิธีใช้ก็ง่ายมาก
วิธีใช้
Step 1. หลังสระผม เช็ดผมให้พอหมาด
step 2. บีบเพียงปริมาณเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วเส้นผม ยกเว้นบริเวณโคนผมและหนังศรีษะ
step 3. หลังจากนั้นเป่าผมให้แห้งด้วยไดร์เป่าผม เป็นอันเสร็จ
ส่วนตัวใช้เองเเล้วเห็นผลเบบสุดๆ จากที่เป็นคนหัวฟูผมพันกัน
ได้ลองใช้ปุ๊ปคือผมเรียบจัดเเต่งทรงง่ายมาก ผมหลุดร่วงน้อยลงเเบบเห็นได้ชัด ใครอยากลองจิ้มลิ้งค์ได้เลย
💎🥰
IG : https://www.instagram.com/rumor.officialth/