HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฟื้นผิวเสียหลังซัมเมอร์ จบปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่สภาพอากาศ และมลภาวะต่างๆ ทำให้เราดูแลตัวเองได้ยากขึ้น เนื่องจากแสงแดดและฝุ่นควัน ที่คอยทำร้ายผิว การดูแลจากภายในจึงเป็นเทรนด์ที่มาแรงที่สุด เพราะเมื่อภายในสมดุล ก็จะส่งผลลัพธ์ที่ดีออกมาสู่ภายนอกแบบไม่ง้อสกินแคร์ จนเราได้มาลองอะไรใหม่ๆ จากวัตสัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่รวบตึงมาแบบครบ จบใน 1 เดียว

และที่เราพูดถึงก็คือ CHAME’ MELA KLER COMPLEX (ชาเม่ เมลา เคลียร์ ) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ช่วยลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ซึ่งเกิดจากกระบวนการสังเคราะห์เม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยในเรื่องของการ “ชะลอวัย” ด้วยการไปยับยั้งเซลล์ที่ก่อให้เกิดความแก่ชรา ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวดูนุ่ม เนียน กระชับ ปราศจากริ้วรอย

โดย ชาเม่ เมลา เคลียร์ 1 แคปซูล อุดมไปด้วยสารสกัดเลอค่า เช่น เปลือกสนบริสุทธิ์ นิวซีแลนด์ จากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยไม่ให้สาย เทโลเมียร์ หรือ อายุขัย สั้นลงถึง 44% มี ซีลิเนียม และ วิตามิน E สูง และ วิตามิน C ถึง 100% ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ซึ่งสารสกัดทั้งหมดที่มีอยู่ในนี้ เป็นสารสกัดอันทรงคุณค่าที่ได้รับการจดสิทธิบัตร Pantend Ingredient

ซึ่งเราจะทานแค่วันละ 2 แคปซูล / วัน ทานตอนเช้า และ ก่อนนอน หลังจากทานไปจะรู้สึกได้ว่าร่างกาย Fresh ขึ้น!! โดยเฉพาะตอนตื่นนอน ผิวหน้าดูฟู สดชื่นพร้อมลุยงาน เหมือนคนนอนเต็มอิ่ม และที่สำคัญคือรู้สึกว่าอาการภูมิแพ้หายไป จากที่ปกติจะรู้สึกคัดจมูก เป็นหวัดทุกครั้ง เมื่ออากาศเปลี่ยน คือเลิฟสุด!

นอกจากนั้นเราว่าสิ่งนี้คือเหมาะกับคนที่นอนดึก งานหนัก หรือปาร์ตี้จัด มากๆ เพราะเขายังช่วยปรับสมดุลร่างกาย ให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น ลดการปวดไมเกรน รวมทั้งบำรุงสายตา จากการมองจอนานๆ ได้อีกด้วย

โดยส่วนตัวชอบน้องมาก ผลเห็นผลจริง ไม่จกตา และคิดว่าจะทานต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เพราะเขาไม่มีผลค้างเคียงในทางลบ ใครที่สนใจ สามารถไปหาซื้อน้องได้ที่ WATSONS ทุกสาขานะจ๊ะ ^^

เคค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าา 💗