HNY-BNTop-Artistry

มัดรวมครีมกันแดด ที่ใช้เองแล้วชอบ

วันนี้แวร์จะมาป้ายยาครีมกันแดดที่แวร์ใช้อยู่

ว่ามีตัวไหนบ้าง ดียังไง ต้องบอกเลยว่า ส่วนตัวแล้ว แวร์มีกันแดดหลายตัว หลายแบรนด์ แวร์เลือกใช้ตามสภาพผิวและปัญหาในแต่ละช่วง มาเริ่มกันเลยว่ามีตัวไหนบ้าง..

1.MELAMII Anti-Melasma Whitening Sunscreen SPF50+PA++++

: ตัวนี้เป็นกันแดดสำหรับคนเป็นฝ้าสูตรคุณหมอ คือถ้าใครเป็นฝ้านี่บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ แต่นอกเหนือจากการลดฝ้าแล้ว ยังเป็นกันแดดที่ปกป้องผิวได้ครอบคลุมทุกปัญหา มีSPF50 PA++++ ป้องกันได้ถึง 4 รังสี ได้แก่ UVA/UVB/Infarred/Blue light แถมยังช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดีมาก เนื้อบางเบา ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปรับผิวกระจ่างใสขึ้นทันที 1-2 ระดับ ซึ่งเราชอบมาก แถมยังปราศจากสารอันตรายถึง 7ชนิด ผิวบอบบาง ติดสาร แพ้ง่าย คุณแม่ตั้งครรภ์ให้นมบุตร สามารถใช้ได้

💰ราคา: 790.-

หาซื้อได้ที่ Eveandboy, Beautium ช่องทางออนไลน์ 🛍️สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/melamii.officialstore

2.LA ROCHE-POSAY Anthelios Age Correct

: ส่วนตัวแวร์ชอบเนื้อของตัวกันแดด เวลาทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นเนื้อเจล ทำให้เกลี่ยง่ายขึ้น ทาแล้วไม่เป็นขุย หน้าไม่ลอย ไม่วอก ทางแบรนด์เคลมว่า..ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส มีค่า SPF 50 PA++++ กันแดดได้ดี ไม่อุดตันผิว แต่แอบราคาแพงนิดนึง

💰ราคา : 1,200.-

📍พิกัดร้านโปรด : https://shope.ee/1At6gESkZE

3.SMOOTH E Physical White Babyface UV&Pollution Shield

: ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อครีม สีขาว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่จะมีกลิ่นเหมือนยาอ่อนๆนิดนึง ไม่แรง ไม่กระทบกับการใช้ ไม่มีสารเคมี อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว คุมมันได้ดี ทาแล้วไม่วอก หน้าไม่มันระหว่างวัน ไม่อุดตันผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน มีค่า SPF 50+PA++++ ป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่นPM2.5

💰ราคา : 355.-

📍พิกัดร้านโปรด : https://shope.ee/2VOUGpbE12

4.BK Sasi Perfect Protection Sunscreen

: ตัวนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว เนื้อกันแดดมีสีขาว เนื้อน้ำ บางเบา คุมมันกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่อุดตันผิว ไม่แสบและระคายเคืองผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น1ระดับ ใช้งานง่าย เพราะเป็นหัวบีบ เวลาใช้อย่าบีบเยอะ เพราะตัวเนื้อกันแดด จะมีความออกสี ถ้าใช้เยอะจะทำให้วอก และถ้าเกลี่ยไม่ดี อาจจะเป็นคราบได้

💰ราคา: 285.-

📍พิกัดร้านโปรด : https://shope.ee/5KifeBEU8Y

5. BB CARE Ultra Light Sunscreen Cream

: ตัวนี้เป็นกันแดดที่ทาแล้วทำให้ผิวเนียน เพราะเนื้อกันแดดเป็นเนื้อมูส เกลี่ยง่าย ช่วยเบลอรูขุมขน แถบไม่ต้องง้อรองพื้นเลย ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ เพราะเป็นเวชสำอางค์สูตรคลีนิค ใช้แล้วไม่แพ้ กันน้ำ กันเหงื่อ ปกปิดริ้วรอย ป้องกันแสงสีฟ้าได้ ทาแล้วไม่เป็นคราบ ทาทับเมคอัพได้ ลดความหมองคล้ำระหว่างวัน ไม่แนะนำทาเยอะ เพราะอาจจะวอก

💰ราคา : 249.-

📍พิกัดร้านโปรด : https://shope.ee/40DI3nv88R

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล*

สำหรับใคร ที่กำลังมองหากันแดด

เพื่อช่วยดูแลปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น...

ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

หวังว่ารีวิวของแวร์ น่าจะมีประโยชน์

กับหลายๆคนนะคะ

August 19, 2023
Thanks​
August 21, 2023
August 23, 2023
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล