11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

✔สุดยอดเซรั่มหน้าขาวใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิวที่ดีที่สุด Lysofficialstore

💯สุดยอดเซรั่มหน้าขาวใส ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิวที่ดีที่สุด Lysofficialstore

LYS TRIPLE WHITE SPOT CORRECTOR

ด้วยผลงานวิจัยรับรองจากประเทศเยรมัน และประเทศญี่ปุ่น ในการช่วยในการยับยั้งเมลานิน ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว อย่างเห็นผลลัพธ์

Activated Resorcinol™ (4-butyl Resorcinol) ออกฤทธิ์ เพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ด้วยกระบวนการดังนี้ -ลดการทำงานของ Tyrosinase

ทำให้ไม่สามารถสร้างเม็ดสีได้ตามปกติ (inhibit tyrosinase, peroxidase) -จับกับ fatty acid ชั้นใต้ผิว เพื่อให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเม็ดสีผิวไปอยู่ชั้นผิวได้ -ต่อต้านการเกิดฝ้า (malesma)

4-เอ็น -บูทิลรีซอร์ซินอล (4-n-Butylresorcinol) มีผลงานวิจัยกันอย่างแพร่หลายทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยสาร พบว่าสาร 4-เอ็น-บูทิลรีซอร์ซินอล ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase แต่ยังสามารถยั้บยั้งเอนไซม์ที่สำคัญอีกตัวใน กระบวนการสร้างเม็ดสีคือ tyrosinase-related protein-1 (TRP-1) จึงทำให้สีผิวดูขาว โดยมีสรุปงานวิจัยว่า 4-เอ็น-บูทิลรีซอร์ซินอล มีความปลอดภัยสูง และมีประสิทธิผลในการปรับผิวขาวมากกว่า ครีมอัลฟ่าอัลบูติน โดยความพึงพอใจต่อผลการรักษาในกลุ่มที่รักษาด้วยครีม 4-เอ็น-บูทิลรีซอร์ซินอล มีคะแนนความพึงพอใจสูงกว่ากลุ่มที่รักษาด้วยครีมอัลฟ่าอัลบูติน และ 4-n-Butylresorcinol ออกฤทธิ์ เพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วยกระบวนการ ยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ทำให้ไม่สามารถสร้างเม็ดสีได้ตามปกติ (inhibit tyrosinase, peroxidase) จับกับ fatty acid ชั้นใต้ผิว เพื่อให้ไม่สามารถเคลื่อนย้ายเม็ดสีผิวไปอยู่ชั้นผิวได้ ต่อต้านการเกิดฝ้า (malesma)

ประสิทธิภาพของ 4-n-butyl Resorcinol เทียบกับสาร Whitening ชนิดอื่นๆ เช่น Vitamin C และ alpha arbutin พบว่าตัวนี้มีประสิทธิภาพในการลดกระบวนการสร้างเม็ดสี ได้ดีกว่าอย่างชัดเจน

- ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

- ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์

- ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

- ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน

- ไม่มีส่วนผสมของสี

* ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายทุกชนิด สารสเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน กรดวิตามินเอ สารปรอท

** นวัตกรรมและลิขสิทธิ์สูตรเฉพาะของแบรนด์ลีส 7 วันเมลานินเริ่มลดลง งานวิจัยรับรองใช้ เวลา 4 สัปดาห์ ติดต่อกัน เห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด

*** วิธีใช้เพื่อผลลัพธ์สูงสุด

1.) ล้างหน้าทำความสะอาดด้วยสบู่ลีสหรือเจลล้างหน้าลีสทริปเปิ้ลไวท์

2.) เช้าแต้มสปอตคอเรคเตอร์เข้มข้นสูง (จำเป็นต้องทาตัวแรก) ทาเซรั่มลีสทริปเปิ้ลไวท์ ทาครีมลีสทริปเปิ้ลไวท์ และทาทับด้วยกันแดดลีส

3.) เย็นทาแต้มสปอตคอเรคเตอร์ ทาเซรั่มลีสทรปเปิ้ลไวท์ ทาครีมลีสทริปเปิ้ลไวท์

*** ควรใช้ครบเซต สบู่ เซรั่ม ครีม และจำเป็นต้องใช้กันแดดควบคู่เพื่อผลลัพธ์สูงสุด

*** ไม่แนะนำใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น

- เนื้อเซรั่มมีลักษณะสีขาวขุ่น

- สารสกัด 4-n-butylresorcinol ไม่ทนต่อแสงจึงมีสีเข้มขึ้นเมื่อโดนแสง แต่ประสิทธิภาพยังคงเหมือนเดิม 100%

ขอบคุณครับ
🙏