HNY-BNTop-Khaokho

ขาวอย่างเดียว...ไม่พอแล้ว

Treatment เพิ่มความขาวใสมีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป ตามสารออกฤทธิ์หรือวิธีที่ใช้ทำ ผลที่ได้ก็จะขาวใสขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่งสำคัญมากกว่าความขาวอีกค่ะ

สารที่ใช้มีตั้งแต่ Vitamin C , Kojic , Glycolic , Tranexamic และกลุ่ม Vitamin B Complex รวมถึง Mask อีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Mask สาหร่าย ที่ให้ทั้งความขาวใส Mask โคลนขจัดของเสีย ที่เพิ่มการขจัดเซลล์ตายให้หลุดออกเป็นขี้ไคลตามธรรมชาติได้ง่ายขึ้น ซึ่งแนวโน้มการดูแลผิวในปัจจุบันอยู่ที่การผสมผสานทรีทเม้นต์อย่างเหมาะสมที่เรียกว่า Personal Skin Care จะให้ผลที่ดีกว่า

เมื่อเลือกใช้ได้ถูกวิธี แค่นี้ผิวก็ขาวใส สุขภาพดี ก็เป็นจริงได้ ด้วยวิธีการใช้ชีวิตของคนเมืองส่วนใหญ่ที่เปลี่ยนไปทำให้หลายคนคิดว่าเพียงผิวขาวอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว แต่ในความเป็นจริง สารให้ความขาวหลายตัวกลับเป็นอันตรายกับผิวโดยรวม

เราจึงให้ความสำคัญกับคุณภาพและความแข็งแรงของผิวโดยรวมเป็นอันดับต้นๆ เพราะเราเชื่อว่าสวยใสย่อมมาจากภายในเสมอ ส่วนจะเริ่มดูแลผิวเมื่อไรดีก็ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการโดนแสงแดดและนอกจากแสงแดดที่เป็นตัวทำลายผิวโดยตรงแล้วหลังอายุ 35 เส้นใยที่ยึดเกาะผิวก็มักจะเริ่มอ่อนแอและลดการสร้างลง รูปหน้าจึงเริ่มหย่อยคล้อย และเกิดริ้วรอยการใช้ครีมบำรุงทั่วๆ ไปคงช่วยได้ไม่มากนัก

กรณีนี้การทำทรีตเม้นท์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จะพิจารณาเลือกผลิตภัณท์และเครื่องมือที่เหมาะสมน่าจะได้ผลดีกว่า ดังนั้นหลังอายุ 35 คงต้องถึงเวลาแก้ไขกันแล้วละค่ะ โชคดีที่วันนี้เรามีหลายวิธีที่ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงผิวอย่างฉับพลันในรูปของทรีตเม้นท์ประเภทต่างๆ ที่คัดสรรเฉพาะสารหลักอย่าง วิตามินซี วิตามินบี โคคิวเทน สารให้ความขาวอย่างลิโคไลซ์เอ็กซ์แทรกซ์ และสารให้ความขาวที่ปลอดภัยอีกหลายตัวสารเหล่านี้จะทำหน้าที่สร้างพลังงานให้แต่ละเซลล์ผิวแข็งแรงและทำงานได้ดีขึ้น ผิวจึงกระชับ เนียนนุ่ม และ ริ้วรอย ลดลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการทำเพียง 1 ครั้ง และดียิ่งขึ้นเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง เท่านี้ ริ้วรอยแห่งวัยก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป

เพราะปัญหาผิวไม่ใช่เรื่องผิวเผิน

ปรึกษาปัญหาผิวหน้าและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับผู้เชี่ยวชาญเพื่อผิวที่ดีกว่าฟรี

Line : @p.th (แจกคูปอง 200 เฉพาะช่องทางนี้)

IG : @p.skincare_official

Facebook : เล่าเรื่องผิว Nature Personal Skincare

( :
💕
December 05, 2023
January 29, 2024
November 04, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!