Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

แนะนำวิธีรักษาฝ้าให้จางลง และผิวกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

สวัสดีค่ะทุกคนก่อนอื่นเลย เนื่องจากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เราอยากให้หน้าขาว เลยซื้อพวกครีมที่มีสารสเตียรอยด์มาใช้ และมันก็ต้องใช้ตลอด เพราะเมื่อไหร่ที่หยุดใช้ หน้าเนี่ยหมดสภาพเลย จากที่ไม่เคยเป็นฝ้า ที่นี้ล่ะ ฝ้า เอย สิวเอย เส้นเลือดฝอยเอย มากเต็มเลย ออกแดดไม่ได้เลย ออกแดดทีไรหน้าดำมาก พอช่วงโควิด ไม่ได้ออกไปไหน ถึงออกไปข้างนอกก็ใส่ แมสกัน เลยได้โอกาส เลิกใช้ ครีมที่มีสารสเตียรอยด์ และกลับมาดูแลหน้าอย่างจริงจัง ใช้เวลา ประมาณ 2 ปี แรกๆๆไม่ดีขึ้นเลย แต่อดทนใช้ คนแต่ว่าไม่หายก็ช่างมัน

เรามาดูกันค่ะ ว่ามีตัวไหนกัน

เริ่มจาก ตัวที่ 1 กันเลยค่ะ

Algas Soften Cleansing Cream อัลกัส ซอฟเท็น เคล็นซิ่ง ครีม

เป็นครีมล้างหน้าที่มีค่า PH เป็นกลาง เนื่องได้ลองทดสอบมาแล้ว

เนื้อครีมนิ่มละเอียด ที่สำคัญหลังล้างหน้าเสร็จหน้านิ่มมาก ไม่ตึงสิว สัมผัสได้ครั้งแรกที่ใช้ แนะนำให้ใช้ล้าง 2-3 รอบต่อครั้ง เผื่อความสะอาดของผิวหน้า แต่สำหรับคนที่แต่งหน้าจัดให้ เช็ดเครื่องสำอางก่อนนะคะ

ราคาครีม อยู่ที่ 590

ตัวที่ 2

Algas Tranexamic &Arbutin Essence

มาดูคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้กันค่ะ

Tranexamic ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดการเกิดฝ้าที่เกิดจากแสงแดด

Alpha-Arbutin ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ รอยดำจากสิว จุดด่างดำแลดูจางลง

Vitamin C ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

เห็นสารผสมกันแล้ว จึงหมั่นใจได้ว่าใช้แล้วฝ้าจางลงแน่นอน

ราคาอยู่ที่ ประมาณ 590 บาท

ตัวที่ 3

Crazia Hya Wrinkle Filler Serum ฟิลเลอร์แบบทา

ตัวโปรดของเราเลยนะตัวนี้

ส่วนผสม มี ไฮยาถึง 4 ชนิด เลยนะคะ และมี วิตามิน บี 12

คุณสมบัติของฟิลเลอร์ตัวนี้นะคะ

**ช่วยให้ผิวพรรณดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้น และช่วยให้ริ้วรอยเล็กๆ ที่ผิวดูจางลง

** ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

** ปรับสภาพสีผิวให้มีความเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น

**ช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารได้โดยตรง ทำให้เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากกว่าการบำรุงผิวด้วยวิธีอื่น

ราคาเบาๆๆ ประมาณ 299-590 แล้วแต่ช่วยลดราคา

ตัวสุดท้าย

Crazia Cordyceps & Collagen Hydro Booster Brightening Cream

คราเซีย คอร์ดิเซปส์ แอนด์ คอลลาเจน ไฮโดร บูสเตอร์ ไบร์ทเทนนิ่ง ครีม

ครีมบำรุงผิว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้อครีมบางเบา ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ส่งมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก และช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติ

-ช่วยบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้น

-ช่วยให้ผิวขาวใส

-บำรุงผิวใหชุ่มชื้น

-ช่วยต่อต้านริ้วรอยและความชราภาพ

-คืนสมดุลเซลล์ผิว

น่าลองค่า
2 ต.ค. 2567 เวลา 21:04 น.
29 พ.ย. 2567 เวลา 10:16 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256811 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียน13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล