HNY-BNTop-Artistry

งานแสดงสินค้าความงามระดับโลก Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024

งานแสดงสินค้าความงามระดับโลก

นายภูสิต รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ประธานเปิดงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024 หรือ "คอสโมพรอฟ ซีบีอี อาเซียน" โดยภายในงานได้รวบรวมอุตสาหกรรมความงามระดับโลกกว่า 1,500 แบรนด์ทั่วโลก พร้อมทั้งนำนวัตกรรมความงามล่าสุดมาจัดแสดงภายในงาน รวมถึงเวทีกลางการเจรจาธุรกิจของอุตสาหกรรมความงามอาเซียน และเป็นศูนย์รวมด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามจากนานาประเทศเข้าจัดแสดงไว้ด้วยกัน โดยมี นายมนู เลียวไพโรจน์, นางสาวเพชรรัตน์ เอกแสงกุล, นางเกศมณี เลิศกิจจา ร่วมเปิดงาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

September 30, 2024
November 03, 2024
November 30, 2024
January 14, 2025
January 16, 2025

February 16, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล