ตกลงสาวๆชาวขอนแก่นที่กำลังมองหาร้านทำเล็บที่จึ้ง ตามเรฟ ตรงปกไม่จกตาต้องลอง!!
ร้านเราใช้เทคนิคการตัดหนังแบบรัสเซีย ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยสะอาดตา พร้อมใช้เบสผสมแคร์เจลที่ทำให้งานสวย ติดทน เล็บแข็งแรงขึ้นด้วยนะ ✨
“ไม่ว่าจะงานเพ้นท์ หรืองานปั้นนูนเราก็เต็มร้อย !!”
ช่างสามารถทำงานได้หลากหลายตามสไตล์ลูกค้า ตั้งแต่งานสายฝอ ไปจนถึงงานอาร์ตทอยสุดน่ารัก
งานต่อ PVC ร้าน Sunny Day ใช้เทคนิคต่อกาวเจลด้วย Soft Gel Tips หรือเทคนิค Gel-X ที่ให้ผลลัพธ์เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมความทนทานด้านการใช้งาน ไม่แตกหัก หรือหลุดลอกง่าย ใช้ชีวิตได้อย่างหมดกังวล ❤️
ตัวอย่างผลงานการต่อ PVC ที่ผ่านมาแล้ว 2 เดือน!! หลังการเจียรสีเจลออก เราจะเห็นได้ว่าตัว PVC ยังคงติดแนบสนิทกับเล็บลูกค้า เหมือนเพิ่งต่อเสร็จใหม่ๆเลย
รีวิวจากลูกค้าที่มาใช้บริการ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ฝากร้านของเราไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยน้า💖
บริการของเรา
- ทำเล็บเจล
- ทำเล็บเด็ก
- ทำเล็บผู้ชาย
- เทคนิคการทำเล็บแบบรัสเซีย
- ต่อเล็บ และซ่อมเล็บ
กรุณาจองคิวทำเล็บล่วงหน้า
🌻พิกัด ร้านทำเล็บใกล้ มข อยู่หลังมอ แยกถัดจากวงเวียนยูเซนเตอร์ ซอยขวามือ เข้ามานิดเดียวจะเจอร้านอยู่ขวามือเลยจ้า🌻
🧡ร้านกระจกผ้าม่านสีเหลือง หลังร้านมีที่จอดรถ🧡
💖Our specials💖 ช่างทำเล็บด้วยใจ ตัดหนังแต่งทรงเล็บพร้อมแคร์เจลให้ลูกค้าทุกท่านก่อนทาสีน้
📍 ที่ตั้ง: 366 หมู่ 27 ถนนเกษียรสินธุ์, ตำบลศิลา อำเภอเมือง, ขอนแก่น 40000
📞 โทร: 094-564-3766
📱 จองคิวผ่าน Line: @747gecik มี@ด้านหน้า
🌐 เว็บไซต์: https://sunny-day.me
📸 Instagram: https://instagram.com/sunnyday.kku
👍 Facebook: https://www.facebook.com/sunnyday.kku
🎵 TikTok: https://tiktok.com/@sunnyday.kku
🗾 Google Maps: https://maps.app.goo.gl/91b68j8FKmKqUhqW9
ติดตามเราเพื่อรับชมผลงานการทำเล็บล่าสุด ไอเดียเล็บสวยๆ และโปรโมชั่นพิเศษ!