เซรั่ม Dr.Too Herb Hya Serum ใครมีปัญหารอยสิวฝ้า หน้าหมองคล้ำเหมือนคนโดนของ มาให้เราสิงซะดีๆ!!
สวัสดีจ้าชาว Cosmenet วันนี้มีเซรั่มออกใหม่ อยากจะมารีวิวแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก คือ Dr.Too Herb Hya Serum เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชกว่า 15 ชนิด เช่น
ข้าวโอ๊ตหมัก ช่วยให้ผิวกระชับดูมีสุขภาพดี
เปลือกต้นสน ช่วยลดคงามมันของใบหน้า
สารสกัดจากใบฮิโนกิ ช่วยยับยั้งเชื้อที่ทำให้เกิดสิว
รากต้นชะเอมเทศ ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น
ผักคาวทอง ช่วยลดการอักเสบของสิว
ต้น comfrey ช่วยต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว ขมิ้น ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ลดการอักเสบของผิว ฯลฯ
นอกจากนี้ยังมี Hyaluron ช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้ชุ่มชื้น ฟื้นฟูริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยอันควร
Vit B3 ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเร่งสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง
ที่ชอบมากคือเนื้อเซรั่มสามารถซึมลงสู่ผิวได้ง่ายและเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขวดขนาดพกพา 15 มล. ขนาดกำลังดี เราพกพาขึ้นเครื่องบินหรือใส่กระเป๋าได้ง่าย
ลักษณะเป็นขวดแก้วหนาไม่แตกง่าย ดูหรูหราและดูแพงเว่อ
ความรู้สึกหลังใช้
- มีกลิ่นเป็นธรรมชาติดี หอมอ่อนๆ
- รู้สึกได้ว่าผิวหน้านุ่มขึ้น ความมันบนผิวหน้าลดลง
- ทาแป้งติดดีมาก หน้าไม่มันตลอดทั้งวัน
- เนื้อเป็นเจลใสๆ เกลี่ยและซึมง่าย ซึมสู่ผิวได้ไวมาก หลังจากออกกำลังกายเสร็จ ผิวหน้าก็ยังโอเคอยู่เลย หน้าไม่มันด้วย
เพิ่งเล่นกีฬาเสร็จจ้า......หลังจากออกกำลังกายเสร็จ ผิวหน้าก็ยังโอเคอยู่เลย หน้าไม่มันด้วย
จะวัยไหนก็ไม่ใช่ปัญหา สามารถใช้ได้ผลดีกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสามารถลบรอยฝ้า กระ ของผู้สูงอายุได้ดีด้วย เราหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ ที่ผิวหน้าหมองคล้ำ และมีรอยสิวและฝ้า แนะนำตัวนี้เลยจ้า เซรั่ม Dr.Too Herb Hya Serum