อยากซื้อน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ให้เพื่อนค่ะ ไม่อยากได้แบรนด์ Hi-end มีแบรนด์รองลงมาแนะนำมั้ย?

เพื่อนไม่ชอบกลิ่นแรงๆ ชัดๆ หน่ะค่ะ เลยอยากได้น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่งบเราไม่เยอะพอจะซื้อแบรนด์แพงๆ ซะด้วยซิ รบกวนแนะนำน้ำหอมดีๆ หน่อยค่ะ

แนะนำของ The Body Shop อ่ะ เราเองก็ใช้อยู่ กลิ่น [COLOR=#343434]ITALIAN SUMMER FIG [/COLOR]รุ่น [COLOR=#343434][COLOR=#4d4d4d]Scent Of The World Voyage Collection กลิ่นมันจะสดชื่นๆ หอมหวานอ่อนๆ ด้วย [/COLOR][/COLOR]ราคาก็โอเคเลย คอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกตั้ง 5 กลิ่น[IMG]http://www.thebodyshop.co.th/th/products_details.php?cate=4&sub=103&id=1121[/IMG][COLOR=#343434] [/COLOR]
October 12, 2015
ของ body shop เราชอบตัวนี้ค่ะ White Musk Libertine Eau De Toilette กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ เบาๆ สบายดีค่ะ [IMG WIDTH=250 HEIGHT=250]http://www.thebodyshop.co.th/_admin/uploadfiles/product_783_1.jpg[/IMG]
October 12, 2015
ลองพวก ORIGINS หรือของ THE BODY SHOP ค่ะ มีหลายกลิ่นมาก ส่วนใหญ่เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เลือกเป็น eau de toilette ค่ะ กลิ่นจะอ่อนกว่าพวกที่เป็นหัวน้ำหอม
October 15, 2015
น่าสนใจทั้งคู่ ^^
October 15, 2015
แอบมาดูคำตอบเผื่อเอาไปใช้เอง อิอิ
October 19, 2015
yves rocher มีกลิ่นดีๆหลายกลิ่น โดยเฉพาะถ้าเป็นสมาชิก มีโปรบ่อยๆค่ะ
October 25, 2015
ดูใน 7-11 เลยมีหลายแบบ ราคาก็ไม่แพงด้วยแนะนำเลย
November 26, 2015
นี้เลย adidas แต่ไม่รู้เมืองไทยมีป่าว ไปสิงคโปร์ มุสตาฟา อย่างถูก
December 17, 2016
ใช้แต่ วิคตอเรีย อ่ะ บอดี้ช็อป ราคาเท่าไหร่คะ
December 20, 2016
Etude
December 22, 2016
เราเพิ่งถอย SOUL SCRET BLOSSOM ของ The Face Shop มาค่ะ จริงๆ ตั้งใจไปซื้อแฮนด์ครีมที่ใช้ประจำ แต่ไปถึงเห็นที่ร้านมีโปรฯ ซื้อคู่กับน้ำหอม คือเหลือแค่ 608 บาท เลยจัดมาเลยจ้าาา  กลิ่นหอม แล้วก็ติดทนใช้ได้อยู่
March 06, 2017
ไม่เเพงตอนนี้ miniso ก็มีนะ เห็นคนไปซื้อกันเยอะ กลิ่นโอเคเลยนะ ลองดูคับ
March 08, 2017
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล