รบกวนเพื่อนๆแนะนำ โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นสดชื่นๆและไม่เหนอะหนะ หน่อยค่ะ

[B]เราเป็นคนไม่ค่อยชอบทาโลชั่นบำรุงผิว เพราะมันเป็นเนื้อครีมทำให้รู้สึกเหนียวๆหน่ะค่ะ เวลาเหงื่อออกระหว่างวัน[/B] [B]เห็นเดี๋ยวนี้มีหลายแบรนด์ทำออกมาเป็นเนื้อเจลบำรุงผิวที่แห้งเร็ว ลักษณะเหมือนโลชั่นใสๆ[/B] [B]เพื่อนๆพอจะมีเจลบำรุงผิวแบรนด์ไหนแนะนำบ้างมั้ยค่ะ ขอที่มีกลิ่นที่สดชื่นๆเหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเราหน่ะค่ะ ชอบส่วนตัวกลิ่นแบบนี้ ^_^[/B]

อยากได้เหมือนกันเล้ยยยยย บ้านเราอากาศร้อนเหนอะๆ อยากได้แบบทาผิวแล้วซืมเลยเหมือนกัน มารอเก็บข้อมูลค่ะ
13 ก.ค. 2558 เวลา 17:53 น.
เราแนะนำตัวนี้น้า เพิ่งใช้ค่ะ Vitamin C Glow Boosting Moisturiser ของ The Body Shop เนื้อเบา สบายผิวดี กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกสดชื่นดีด้วย [IMG WIDTH=250 HEIGHT=250]http://www.thebodyshop.co.th/_admin/uploadfiles/product_1097_1.jpg[/IMG]
13 ก.ค. 2558 เวลา 18:01 น.
ราคาแพงมากมั้ยคะ
14 ก.ค. 2558 เวลา 13:27 น.
Vitamin C Glow Boosting Moisturiser อีกเสียงค่ะ เราก็เป็นคนไม่ชอบมาครีม มันเหนียวๆ เพื่อนก็บอกให้ลองใช้ดู พอใช้แล้วรู้สึก เฮ้ย! โอเคเลย แต่ของอย่างนี้ อยากให้ลองเองมากกว่านะ 5555
17 ก.ค. 2558 เวลา 14:42 น.
เราชอบใช้โลชั่น ขวดสีชมพูของเดอร์มาพอนสูตรออร์แกนิค หอมค่ะอ่อนโยนกับผิวที่แพ้ง่ายของสาวๆ ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ซึมเร็ว ลื่นผิวดีค่ะ คุ้มค่ะ
30 พ.ย. 2558 เวลา 15:42 น.
ดูน่าใช้ดีนะ
4 ก.พ. 2559 เวลา 12:48 น.
วาสลีนสูตรอโลเวร่า ขวดสีเขียวค่ะ
6 ก.พ. 2559 เวลา 1:43 น.