กำลังมองหาผู้ช่วยผิว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยเรากำลังมองหาผู้ช่วยผิวค่ะเพราะรู้สึกช่วงนี้ผิวเราไม่ค่อยแข็งแรงกลุ้มมากๆ แล้วเราไปเจอเฟสอันนี้อะค่ะ [URL=https://www.facebook.com/IODERMTH]https://www.facebook.com/IODERMTH[/URL] เห็นแล้วน่าลองดี ดูไม่ค่อยเหมือนสบู่พริตตี้ทั่วไป และไม่เน้นขาว เลยมาลองถามคนในนี้หน่อยหน่ะค่ะว่ามีใครเคยใช้บ้างคะ ใช้ดีมั้ย น่าลองมั้ย  ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบด้วยนะคะ ^ ^

ผิวไม่แข็งแรงเกิดจากเป็นภูมิแพ้ผิวหนังหรือเปล่าค่ะ แนะนำว่าลองใช้เดอร์มาพอน ออร์แกนิค pH5.5 ดูนะคะ ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่เหมาะกับผิวที่บอบบางและไม่แข็งแรงแบบ จขกท. ช่วยดูแลผิวให้กลับมาแข็งแรงดูสุขภาพดี อย่างน้อยของใช้เด็กก็ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีนะคะ
25 ธ.ค. 2558 เวลา 17:52 น.
ถ้าผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ของจอร์อนสันคะ อ่อนโยนมาก แม้แต่ผิวเด็กก็ใช้ได้
4 ม.ค. 2559 เวลา 11:44 น.
ถ้าหาตัวล้างหน้า เราแนะนำโฟมของเดอะเฟสช็อปที่เป็นเซตของขวัญนิวยอร์ค่ะ กล่องสีแดงๆ เซตล่ะ199เองค่ะ แถมมาส์กมาให้อีก2ชิ้น อยากบอกว่าดีมากกกก เพราะใช้แล้วรู้สึกกผิวหน้าผ่อนคลายมาก แลก็รู้สึกสะอาด ยิ่งได้มาส์กหลังล้างหน้า ยิ่งดีงามมม เพราะแบบหน้าดกูมีชิวชีวามากค่ะ ลองดูนะคะ
15 ม.ค. 2559 เวลา 11:35 น.
มาเก็บข้อมูลค่ะ
15 ม.ค. 2559 เวลา 14:18 น.
อยากรู้ด้วยค่ะ
8 ก.พ. 2559 เวลา 7:19 น.
สบู่พริตตี้ไม่กล้าใช้อ่ะค่ะ พริตตี้สวยเพราะศัลย์แต่มาขายครีมขายสบู่ ดูไม่น่าเชือ่ถือ 555 ส่วนเราใช้บำรุงไม่เยอะนะ ใช้ครีมกันแดด ครีมทาผิว โฟมล้างหน้า ละล่าสุดเอาแปรงล้างหน้ามาใช้ ของคลาริโซนิค รู้สึกว่ามันทำความสะอาดได้ค่อนข้างดี รู้สึกว่าเลี้ยงอ่ะ เวลากลับบ้านเจอควันตัวเหนียวๆ อาบน้ำล้างหน้ารู้สึกว่าล้างไม่หมด แต่พอใช้แปรงละรู้สึกว่าสะอาดหมดจดดี
26 ก.พ. 2559 เวลา 12:20 น.
มาร์กหน้าคะ เลือกสูตรที่เหมาะสภาพผิวหน้า และทานอาหารเสริม
26 ก.พ. 2559 เวลา 19:38 น.
ทานผลไม้เยอะๆคะ
29 ก.พ. 2559 เวลา 0:11 น.
thanks you
12 มี.ค. 2559 เวลา 10:02 น.