2035

ใครเคยใช้โฟมอาบน้ำ Kiehl’s บ้างคะ

เกริ่นก่อนค่ะว่าเป็นคนผิวแพ้ง่าย ก็เลยต้องใช้เดอมาพอนมาตลอดเลย แต่อยากจะลองเปลี่ยนมาใช้ของคีลส์ Aromatic Blends อ่าค่ะ รู้มาว่าของคีลส์เค้าก็อ่อนโยนต่อผิว และสูตรนี้ก็มีส่วนผสมธรรมชาติด้วย แต่ก็กันเหนียวเลยมาถามคนเคยใช้ก่อนค่ะว่าเป็นไงกันบ้าง

ยังไม่เคยแต่น่าลองอยู่
14 ม.ค. 2559 เวลา 7:57 น.
ยังไม่เคยลองเลยค่ะ
14 ม.ค. 2559 เวลา 15:44 น.
ตามมาเก็บข้อมูลค่ะ
12 มี.ค. 2559 เวลา 11:48 น.
ยังไม่เคยใช้ค่ะ
12 มี.ค. 2559 เวลา 20:38 น.
ยัง
12 มี.ค. 2559 เวลา 23:39 น.
ใช้ดีนะ
13 มี.ค. 2559 เวลา 9:35 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล