𝑬𝒎𝒃𝒓𝒚𝒐𝒍𝒊𝒔𝒔𝒆 เป็นแบรนด์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่กำลังเป็นกระแสไวรัล 🧴 ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม เหมาะกับทุกสภาพผิว
𝑵𝒖𝒙𝒆 เป็นแบรนด์โบทานิคอลออยล์บำรุงผิว 🪔 ช่วยให้ผิวโกลว์และหอม
𝑷𝒉𝒚𝒕𝒐 เป็นแฮร์แคร์ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 🌿 ช่วยฟื้นบำรุงผมให้สลวย แลดูสุขภาพดี
𝑵𝒐𝒗𝒆𝒙𝒑𝒆𝒓𝒕 เป็นสกินแคร์สายวิทย์ คิดค้นโดยคุณหมอ 🧪 มีผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นสูงของสารสกัดจากธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพในการดูแลผิว
พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นลด 𝟏𝟓% ทุกชิ้น 🎉 และยังมีของแถมสุดพิเศษเมื่อช้อปครบ 𝟏,𝟓𝟎𝟎 บาทขึ้นไป 🎁
📍𝑲𝑰𝑺 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 𝑺𝒕𝒐𝒓𝒆 ชั้น 𝟐 เซ็นทรัลเวิลด์
🛍️ ตั้งแต่วันที่ 𝟏 ก.พ. 𝟐𝟓𝟔𝟖 - 𝟏𝟓 ก.พ. 𝟐𝟓𝟔𝟖 📅
สาวๆ คนไหนอยากผิวสวยผมสุขภาพดี รับซัมเมอร์นี้ ห้ามพลาดงานนี้เลยนะคะ! 💖
#KISBeautyStore #Embryolisse #Nuxe #Phyto #Novexpert #khunbotanreview