ตกลงขนาดพกพาง่าย ใช้งานสะดวก สีก็น่ารักมาก สีม่วง Lavender เป็นสีที่ขวัญชอบมาก ๆ เลย พอลองแล้วก็คิดนะ ฉันไปอยู่ไหนมา ทำไมเพิ่งได้มาใช้น้อง ลืมการล้างหน้าแบบเดิม ๆ ไปเลย ไม่ต้องถูหน้าให้เจ็บ ลดการเสียดสีบนผิวหน้าไม่ทำให้หน้าเหี่ยว ขนแปรงคุณภาพดี นุ่มไม่บาดผิว ซอกซอนตามมุมจมูกได้ดี ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจดรู้สึกว่าผิวสะอาดกว่าตอนใช้มือล้างหน้าอีก
💗ยิ่งใช้คู่กับโฟมรุ่นใหม่!! FOREO LUNA Micro-Foam Cleanser 2.0 บอกเลยว่าเริ่ดมาก จะบอกว่าไมโครฟองโฟมนุ่มละมุนอ่อนโยนต่อผิวมาก ผิวแพ้ง่ายแบบขวัญใช้ได้สบาย ๆ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และเมคอัพตกค้างออกจากรูขุมขน มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 87% ให้ผิวสดชื่น ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิวและสร้างสมดุลในการปกป้องผิวด้วย
วิธีใช้ก็ไม่ยาก บีบ Micro-Foam Cleanser 2.0 ลงบนเครื่อง FOREO LUNA จากนั้นพรมน้ำลงบนเครื่องและโฟมเล็กน้อย ใช้นิ้วถูที่ขนแปรงเบาๆ เพื่อขยี้โฟมให้กระจายตัว นำมานวดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า ใช้เวลาเพียง 1 นาที เท่านั้น เราก็จะได้ผิวหน้าที่สะอาดแบบคลีน ๆ เลย
😊ใครที่ลังเลว่าควรลองใช้มั้ย? บอกเลยว่าควรค่าแก่การมีสุด ๆ ใช้งานก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ทำให้การล้างหน้าสนุกมากขึ้น และยังช่วยให้ผิวหน้าเราสะอาดแบบคลีนหมดจด พวกปัญหาการสิวอุดตัน ปัญหาสิวอักเสบที่ขวัญเป็น ก็ค่อย ๆ ลดลง ถือว่าเป็นการลงทุนกับผิวหน้าที่คุ้มค่ามาก ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ค่ะ