สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน เคยไหมที่บางครั้งเราวางแผนทุกอย่างในชีวิตไว้เป็นอย่างดี แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นจนทำให้ทุกอย่างพลิกผัน หนึ่งในเรื่องที่พวกเราไม่อยากให้เกิดขึ้นแต่ก็อาจเกิดขึ้นได้เสมอก็คือ "การเจ็บป่วย" หรือ "การจากไปก่อนเวลาอันควร"
ความไม่แน่นอนที่ต้องเผชิญ
ลองคิดดูว่าถ้าวันหนึ่งเราล้มป่วยหนักด้วยโรคร้ายแรง ค่ารักษาพยาบาลที่สูงลิบลิ่วจะกระทบกับการเงินของเราและครอบครัวมากแค่ไหน หรือถ้าเราไม่อยู่แล้ว คนข้างหลังจะอยู่อย่างไร ใครจะดูแลพ่อแม่ ลูกน้อย และคนที่เรารัก
เตรียมพร้อมด้วยประกันชีวิตและสุขภาพ
การมีประกันชีวิตและสุขภาพก็เหมือนกับการมี "ตาข่าย" ที่คอยรองรับความเสี่ยงในชีวิต เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ประกันจะเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินและทำให้เราและคนที่เรารักยังคงมีคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไปได้
ประโยชน์ของประกันชีวิตและสุขภาพ
ประกันชีวิต: ช่วยดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆ หลังการจากไป เช่น ค่าจัดการงานศพ ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของ
ครอบครัว และเป็นเงินทุนสำหรับการศึกษาของบุตร
ประกันสุขภาพ: ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมถึงค่าผ่าตัด ค่ายา และค่าบริการทางการแพทย์อื่นๆ
วางแผนอนาคตด้วยความไม่ประมาท
การทำประกันชีวิตและสุขภาพเป็นการวางแผนอนาคตที่รอบคอบและไม่ประมาท เพื่อให้เราและคนที่เรารักอุ่นใจได้ว่าจะมีหลักประกันที่มั่นคงหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น
หากลูกค้าสนใจวางแผนชีวิตและสุขภาพของท่านให้มั่นคง สามารถเข้ามาปรึกษาและเลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับลูกค้าได้เลยครับ
หรือไลน์ @AGBK (มี @ ด้วยนะครับ)