เพราะน้ำประปาที่เราใช้กัน มันมี ”คลอรีน“ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ควรมีติดบ้านเลน คือ ฝักบัวกรองน้ำ 🚿 ที่บ้านคือตั้งแต่เปลี่ยนครั้งนึง ก็ไม่เคยกลับไปใช้ฝักบัวธรรมดาอีกเลย เพราะเห็นความต่างชัดมากมากคับ
ฝักบัวผมนุ่ม ของ broot คือดีมาก ดีไซน์สวย จับถนัดมือ สีดำคุมโทนแบบนี้ บ้านไหนมีคุณผู้ชายน่าจะยิ่งชอบ
ยัยน้องคนนี้เค้าช่วยกรองน้ำถึง 2 สเต็ป
• สเต็ปแรก Cotton & Carbon Micro Filter ช่วยลดอาการแพ้น้ำจากฝุ่น สนิม คราบหินปูน และคลอรีน
• สเต็ปสอง Sulfite Balls ช่วยขจัดคลอรีน ปรับค่า pH แล้วยังมีแคลเซียมกับแมกนิเซียมด้วย
พอไม่มีคลอรีน = ผิว + ผม ไม่แห้งเสียหลังอาบน้ำ✨
สำหรับวิธีเปลี่ยนคือง่ายมาก สาวๆ แบบพวกเราทำได้เองไม่ต้องง้อคุณผู้ชายคับ แค่หมุนให้แน่นๆ ก็พร้อมใช้งานแล้วว
น้ำแรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือได้น้ำสะอาดมากขึ้น ลดทั้งสิว ลดทั้งผมแห้งฝืด อย่าลืมหามาลองใช้กันน้าา