รีวิว สบู่ล้างจุดซ้อนเร้น Lactacyd Odor Fresh

ช่วงไหนสบู่ล้างจุดซ้อนเร้นหมด จะมี แลคตาซิด อยู่ในตัวเลือกแรกๆ เสมอเลยค่ะ เพราะตัวนี้ถือเป็นแบรนด์นึงที่ หอมใช้ดี หาซื้อง่าย ราคาถูกมากค่ะ แต่ปกติเราจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆอยู่แล้วนะคะ ก็ผู้หญิงอะเนาะ อยากลองอะไรไปเรื่อยใช้อะไรก็ไม่เคยหมด แต่ถ้าเกิดแบบลืมเอาไปไหนมาไหนด้วนจริงๆ ก็ตจะใช้

แลคตาซิด ตลอด ค่ะ เราว่าอ่อนโยนหมอนานนี้ ส่วนตัวนี้เป็นสูตร Odor Fresh หอมมากมีกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติ อ่อนๆ ดมแล้วผ่อนคลาย สดชื่นดีค่ะ สาวๆคนไหน ยังไม่เคยใช้สบู่ล้างจุดซ้อนเร้น ลองดูนะคะเผื่อจะติดใจ

ใช้เหมือนกัน
ใช้อยู่ค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
ตัวนี้ดี
April 22, 2025
น่าลองจังเลยค่ะ กำลังหาซื้อใช้อยู่
ดีเลย
น่าสนใจดีค่ะ
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ
เยี่ยม​มาก​
น่าสน
April 23, 2025
ยี่ห้อนี้ในตำนานเลยค่ะ เราเคยใช้สมัยเป็นวัยรุ่น แต่ตอนนี้ก็มียี่ห้อใหม่ๆ เยอะเหมือนกัน เห็นโพสต์นี้ทำให้นึกถึงเลย เดี๋ยวต้องซื้อมาใช้ซะหน่อยแล้ว
น่าสนใจ
April 24, 2025
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล