ตกลงอย่างปิ๊กเองแพ้แชมพูค่อนข้างง่าย ยิ้งเนื้อข้นๆ ครีมๆ มักจะใช้แล้ว แสบ หรือทำให้หนังศีรษะระคายเคือง จนกลายเป็นรังแค หรือหนังศีรษะอักเสบ แต่สำหรับ Promise Soft & Strong Shampoo ตัวนี้ คือผ่านฉลุย
มากกว่าการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ แต่ยังบำรุงถึงแกนผมด้วยนาโนเคราตินและ Oil ถึง 5 ชนิด อาร์แกน ออยล์ ,โอลีฟ ออยล์ อัลมอนด์ ออยล์ ,ซันฟลาวเวอร์ ออยล์ , คอร์น ออยล์
ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสลวย เงา ไม่ชี้ฟู ให้ผมแข็งแรง ลดการขาดร่วง แม้ว่าสระผมทุกวันก็ไม่มีปัญหา เหมาะกับประเทศไทย ที่ร้อนทั้งปี เลยทำให้ต้องสระผมบ่อย
Texture*
แชมพูสีขาวมุก เป็นฟองง่าย กลิ่นหอมมาก แบบมากกก คนที่บ้านใช้ห้องน้ำต่อยังถามว่าใช้อะไร จนอยากให้เค้าทำครีมอาบน้ำด้วย น่าจะฟินสุดๆ
หลังใช้เห็นได้ชัดว่าผมนุ่มและเงาดูสุขภาพดีขึ้น ทำความสะอาดดี ไม่แแพ้ ไม่คัน ที่สำคัญกลิ่นหอมติดผม ชอบมากค่ะ