ใครที่มีปัญหาผมร่วงเยอะ หวีผมแต่ละทีหลุดมาเป็นกำๆ ต้องลองตัวนี้เลย ใช้ HommKesa “เซรั่มฟาร์มผม” ตัวดัง เริศจนคว้ารางวัลเซรั่มดีที่สุดแห่งปีจากVogue Thailandมาครอง👑
Evercare Hair Anti-Hair fall Serum Mist เราใช้ทุกวัน เช้า-เย็น เน้นฉีดไปตรงโคนผมแล้วนวดเบาๆ เราฉีดทั้งศีรษะเพราะรู้สึกสบายหนังศีรษะ ส่วนใครจะเน้นแค่ตรงผมบางก็ได้ อย่าลืมใช้ต่อเนื่องจะเห็นผล ลูกผมขึ้นเพียบ แฟนยังทักเลยว่าผมดูหนาขึัน ที่สำคัญผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรงขึ้นด้วย
✨แบรนด์นี้เค้าดังเรื่องเส้นผมติด Top แพลตฟอร์มออนไลน์ตลอด 🛒🛒
👉🏻มีส่วนผสมที่คว้ารางวัลสารสกัดดีเด่นระดับโลกอย่าง Red Clover Extract จากประเทศแคนาดา
มีฟลาโวนอยด์ธรรมชาติ ช่วยเพิ่มฮอร์โมนผมดกอย่างเอสโตรเจน และลดฮอร์โมนผมร่วงอย่าง DHT ที่ช่วยทำให้ผมหนาแข็งแรงไม่ขาดหรือหลุดร่วง ไม่มีสารอันตราย เป็นสูตรน้ำบางเบา 💦 ใครกังวลเรื่องผม ต้องลองค่ะ บอกเลยอย่าพลาด !!