ตกลงชื่อร้าน: Prima Queen (สาขาศรีลาซาล)
บรรยากาศ: ขอให้ 10/10 เลย เมื่อเดินเข้ามาในร้านจะรู้สึกถึงโปร่งโล่ง นั่งสบาย เก้าอี้แต่ละตัวเว้นระยะห่างกันดี ไม่แออัด มีความสงบ สำหรับคนที่มาต่อขนตาจะมีห้อง Private ถึง 3 ห้อง สถานที่ตกแต่งด้วยโทนสีสะอาดตาแต่หรูหรา และกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนเรากำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน สำหรับโบตั๋นบรรยากาศร้านมีผลกับการกลับมาใช้บริการซ้ำ ซึ่งร้านนี้บรรยากาศดีมาก
การบริการลูกค้า: พนักงานต้อนรับด้วยรอยยิ้มและมีความเป็นมิตร พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับบริการต่างๆ ทำให้รู้สึกเหมือนเราเป็นคนสำคัญ มีน้ำดื่มและเค้ก ใช่ค่ะ! เค้กไว้บริการลูกค้าด้วย ส่วนช่างทำเล็บ 2 คน คือฝีมือดี ยิ้มแย้ม มือเบา แบบประคบประหงมมือเท้าดีกว่าตัวเราอีก
คุณภาพบริการ:
ทำเล็บ: มีแบบและสีให้เลือกเยอะ คุณภาพวัสดุที่ใช้ดี ไม่ลอกเร็ว และที่สำคัญคือ ช่างมือเบาและฝีมือดีมาก
สปามือเท้า: นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก! นอกจากการทำเล็บแล้ว ยังมีบริการสปามือเท้าด้วยเครื่องพ่นไอน้ำที่มีแค่ 2 ตัวในประเทศไทย ทำแล้วรู้สึกว่าผิวบริเวณมือและเท้าดูดีขึ้นเป็นกองเลยค่ะ
นอกจากนี้ยังมีบริการต่อขนตา: โบตั๋นไม่ได้ใช้บริการ แต่มีสอบถามข้อมูลมา Stylist ที่นี่ผ่านการอบรมและมีความเชี่ยวชาญในการต่อขนตา และยังมี Designer ที่ช่วยออกแบบทรงขนตาฟรี เพื่อความเหมาะสมกับใบหน้าลูกค้าแต่ละบุคคล ขนตาและกาวที่ใช้ได้รับการควบคุมคุณภาพจากเจ้าของแบรนด์ Bohktoh
ราคา: โบตั๋นว่าราคาสมเหตุสมผลเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและบริการ
แนะนำให้ล่วงหน้ารองคิวที่ LINE : @primaqueen
คะแนนรวม: 9/10
เป็นอีกร้านทำเล็บที่ใช้บริการแล้วชอบมากเลย แบบว่าติดใจบรรยากาศและฝีมือช่างสุดอ่ะ กล้าแนะนำให้เพื่อนๆ มาทำต่อ