ตกลงมัดรวมมาให้แล้ว ถูกกว่าเมืองไทยมาก
หิ้วมาเถอะคุ้ม
มาในโหมดเครื่องสำอางค์อันค่ะแต่ละอย่างถูกมาก
แต่ที่ห้ามพลาดคือ คุชชั่นตลับแดง TIRTIR
แป้งนางฟ้า Canmake คือสองตัวนี้ห้ามพลาด เพราะถูกมาก
กันแดด Biore มีให้เลือกหลายแบบมาก
ราคาแบบประมาณสองร้อยเท่านั้น
ไม่ต้องรอลด ไม่ต้องรองานเซลล์กันเลย
ซื้อตุนได้ ซื้อตุนค่ะ
รองเท้าผ้าใบค่ะ
อันนี้คือของที่ต้องมี
ที่ญี่ปุ่น On Cloud ถูกมาก
New Balance 530 ก็ราคาดีค่ะ
จะพลาดได้ไง น้ำหอมที่ญี่ปุ่นก็ราคาดีสุด
LANVIN ขวดม่วง อันนี้
ได้มาพันนิดๆ ขนาด 100 ML คุ้มสุดๆ
ใครกำลังมีแพลนจะไปญี่ปุ่น วางแผนช้อปปิ้งกันได้เลยค่ะ
ละลายทรัพย์อย่างดีเลยค่ะ
รอบนี้ไปสองเมือง กลับมาไทยแล้วไปอีก
อาทิตย์เว้นอาทิตย์ พึ่งว่างมาทำรีวิว
จริงๆ มีมากกว่านี้ แต่เอาของเด็ดๆ
มารีวิวเป็นไกด์ให้เพื่อนๆ ก่อน
1 / 2