HNY-BNTop-Chaonang

4U2 เปิดตัวคอลใหม่ที่บูธ EVEANDBOY สยาม💗💭

4U2 เปิดตัวคอลใหม่ GIRLFRIENDS’ MOUSSE LIP TINT & LIP CUP น่ารักมากก ☁️🍨 ลิปเนื้อมูสนุ่มฟูเว่อ เค้าจัด pop-up event ที่ eveandboy มาลองสวอชกันได้ ที่สำคัญคือมีของแจกปังมาากกก

📸 snap & collect : แค่ถ่ายรูปที่งานแล้วลงโซเชียล ติดแท็ก @4U2Cosmetics @EVEANDBOY รับฟรี! สติ๊กเกอร์ 1 ชิ้น + 4U2 Biscuit 1 ชิ้น (ของมีจำนวนจำกัด)

👛 รับพวงกุญแจกระเป๋าจิ๋ว 1 ชิ้น ! เมื่อซื้อ Lip Tint / Lip Cup 5 ชิ้นขึ้นไป (จำกัด 1 คน/1 ใบเสร็จ)

📍EVEANDBOY THE UNDERGROUND SIAM SQUARE ONE
(ชั้น LG)
\

📅 บูธมีตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. 68 - 6 มี.ค. 68 น้า

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล